Hồ Huy
1 năm trước

Năm kiểu đàn ông khiến phụ nữ bấn loạn

Ở bài viết trước tôi có đề cập tới năm kiểu phụ nữ làm đàn ông tan chảy, để thiết lập lại cân bằng hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu năm kiểu đàn ông khiến phụ nữ “bấn loạn”.

Trung thực mà nói, có những kiểu đàn ông chưa cần thả thính, phụ nữ nhìn thấy là tự động lại gần. Thôi thì đừng thắc mắc vì sao mình “tán” bao nhiêu cô gái mà chẳng ai thèm đổ, căn bản bạn không thuộc những mẫu đàn ông này:

Kiểu Soái ca

Đây là kiểu được nhắc đến trong mấy năm gần đây. Ban đầu bản thân tôi cũng chẳng hiểu soái ca nghĩa là cái khỉ mẹ gì. Sau này cứ nôm na hiểu rằng những chàng trai được gọi là “soái ca” nghĩa là luôn luôn được các cô gái ngưỡng mộ. Soái ca là ai? Muốn là soái ca, trước hết phải có ngoại hình đẹp đã, đẹp đảo điên, đẹp không còn thiên lý nữa, mà vẻ đẹp này phải thuộc kiểu nhẹ nhàng, gallant, dịu dàng ấm áp. Thật quá trừu tượng cho chàng soái ca nhỉ?

Nhưng chắc chắn trong xã hội của những con người bình thường thì ít những người có “sắc đẹp” như thế lắm nên chắc chỉ cần có phong cách ăn mặc đẹp rụng rời là được. Tham khảo mấy cái tạp chí đàn ông về thời trang nhiều vào! Đặc biệt, phải có những hành động và phát ngôn sến súa vào, nhất là với phái nữ và đối với người mình yêu.“Nếu biết sẽ yêu em như thế, anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “Chỉ cần em vui, thế giới này cứ để anh lo”… đại loại là cho vài tấn đường vào. Mấy cái này thì chắc nên đọc tiểu thuyết ngôn tình với xem phim Hàn Quốc nhiều, chắc chắn sẽ nhanh nhuần nhuyễn. Đấy, nếu bạn là soái ca tôi đảm bảo biết bao nàng mê tơi bấn loạn.

Kiểu Bad boy

Ổn rồi, không cần phải bàn, kiểu bad boy bất cần này luôn khiến chị em phụ nữ đảo điên. Những ông anh thuộc kiểu này sẽ có một phong cách bụi bụi hoặc là một phong cách sống chơi bời, đôi khi là buông thả oằn tà là vằn. Chị em phụ nữ có lòng tự tôn vô cùng vững chắc, rằng sẽ thay đổi được người yêu nên rất hay “sa” vào những mẫu đàn ông kiểu này.Hơn nữa, thường thì đàn ông phải quỵ lụy phụ nữ, nhưng kiểu đàn ông bad boy thế này thì không. Họ sinh ra là để làm khổ phụ nữ nên họ thường mặc kệ, bỏ ngỏ, thậm chí là phớt lờ phái nữ mộ. 

Đó không phải là một cách hành xử, chỉ là do tính cách phần nhiều, nhưng cảm giác nhẫn tâm đến đắng lòng. Thế nên đúng nguyên lý “theo tình thì tình chạy, chạy tình thì tình theo”, đàn ông kiểu này phụ nữ theo cả chùm mà không phải ủ mưu muối kế.

Công nhận bây giờ là thời buổi đẹp trai không bằng chai mặt, lòng tự trọng chỉ là vật ngoài thân thôi nên sĩ diện không phải là vấn đề ở đây anh em hiểu không? Tóm lại kiểu đàn ông thế này là phải có tài ăn nói chứ không phải cứ lì lợm hay lải nhải đi theo người ta đâu, như thế lại phản tác dụng. Mà kiểu mặt dày này chống chỉ định mấy anh em nhút nhát nhé! Phải dạn dĩ và tấn công ác liệt vào. Kiểu như “Đánh một trận, sạch không kình ngạc. Đánh hai trận,tan tác chim muông”Con gái lý lẽ vậy thôi chứ nhẹ dạ vô cùng, nàng yêu bằng tai, chỉ cần tỏ ra mình là một người ăn nói có phong cách, lãng mạn một chút, bỏ ra nhiều công sức một chút là được. Có mấy quyển cẩm nang tán tỉnh đấy, gợi ý anh em ra hiệu sách để học hỏi kinh nghiệm. Thậm chí tôi xin giới thiệu với anh em cả khóa học Tán đổ cô nàng mình thích trong 30 ngày. Các anh em nào đã thất bại nhiều mà chưa thối chí thì tìm hiểu khóa học này ngay.

Nhiều người sinh ra đã có tố chất nổi bần bật giữa đám đông để chị em phải run cầm cập rồi, có nghĩa là biết cách thể hiện bản thân để trở nên hấp dẫn và quyến rũ. Những người ấy sẽ khiến phụ nữ vây quanh cực kỳ đông vui náo nhiệt. Thế nên khi không thể trở thành các hình mẫu ở trên, hãy bỏ công sức trở thành một người có nhiều tài lẻ hoặc luyện tập tố chất cho tốt. 

Nhất định phải tỏ ra rất tài hoa nhưng không được quá lộ liễu, như vậy mới thu hút được ánh nhìn. Các anh em mọt sách thì nên nghiên cứu Binh pháp Tôn Tử mà vận dụng. Tôi nói quả không sai vì binh pháp của cụ Tôn có thể áp dụng biến hóa linh hoạt trong mọi vấn đề của cuộc sống. Nhưng không khuyến khích khổ nhục kế nhé.

Đây lại là kiểu mới được du nhập từ các tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, nghĩa là anh em nào thuộc kiểu này thì phải lạnh lùng vào, trái ngược với kiểu soái ca ấm áp. Nhưng lạnh lùng này vẫn chỉ được là vẻ ngoài thôi, còn bên trong phải nóng hôi hổi nhé, thế mới đúng chuẩn. 

Mà nhớ này, quan trọng vưỡn phải đẹp trai anh em có hiểu không?Rồi là phải giàu nhé, tốt nhất là nhà phải mặt phố, bố phải làm to, bước xuống từ siêu xe đẹp rạng ngời. Ăn nói phải ngắn gọn, ít lời nhưng nội dung phải sâu sắc để khiến người đối diện vừa bực mình vừa thích thú. 

Nếu bạn là người thâm trầm, sâu sắc, đại khái nói thô ra là “thâm nho” ấy, thì càng tốt nhé. Thời gian đối đáp được phép kéo dài để suy nghĩ rồi mới trả lời, vì bọn Nam thần mà phái nữ mê mệt trong phim cũng toàn là những đứa máu lên não chậm thế thôi! Hiểu chứ?

Thời nay có sự nghiệp ổn định, biết đánh giá cao năng lực của phái đẹp, sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết… là những đặc điểm không thể thiếu nếu các đấng mày râu muốn trở thành mẫu hình đáng mơ ước của chị em hiện đại. Vì vậy cũng khuyến cáo luôn với anh em rằng phải đầu tư cho cái đầu là quan trọng hơn cả nhé. Đẹp trai như nam thần mà máu lên não từ tốn là không ổn đâu. Cuối cùng xin được nhắc lại nếu có năm kiểu phụ nữ làm đàn ông tan chảy, thì cũng sẽ có năm kiểu đàn ông khiến phụ nữ “bấn loạn”.


Nguồn: Trải Nghiệm Khác Biệt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn