Khoai Roby
1 năm trước

Nằm lòng website này giúp người Việt tìm nhà không khó

Trước cơn bão thông tin hiện nay thì việc tìm nhà để mua hay thuê của chúng ta tưởng chừng đơn giản nhưng cũng khá phức tạp. Để tìm được luồng thông tin đáng tin cậy và cập nhật thức thời cũng khiến bạn phải mất nhiều thời gian lục tung các trang mạng. Vì vậy, mình sẽ chia sẻ với các bạn về website timnhaviet.vn, hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn khi tìm một ngôi nhà ưng ý.

Tìm nhà nhanh chóng, dễ dàng với nhiều chức năng cho bạn lựa chọn

Timnhaviet.vn  hiện đang là một cổng thông tin bất động sản khá hữu ích tại Việt Nam trong hai năm gần đây. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà hay các loại hình bất động sản khác, bạn có thể lựa chọn cho mình các cách tìm kiếm như sau:

 -         Tìm kiếm theo đặc điểm của bất động sản (bđs) như: loại hình bất động sản, giá cả, số phòng chức năng, số tầng...thậm chí chi tiết hơn, bạn có thể tìm xem bđs đó có tiện đi xe máy, hay ô tô có vào được không... 

 -         Tìm kiếm theo vị trí của bđs: Nếu muốn tìm bđs theo một địa danh nào đó, dễ dàng thôi, bạn có thể chọn Tỉnh, Thành phố/Quận, huyện theo bộ lọc, hay khoanh vùng lại trên bản đồ thì cũng sẽ có kết quả ngay trong vài tích tắc.  

  -         Đăng ký nhận email thông báo: cách này khá tiện lợi, phù hợp với các bạn bận rộn, không có nhiều thời gian xem thông tin hàng ngày. Bạn chỉ việc đưa ra các tiêu chí cần tìm, hàng ngày hệ thống sẽ tự động gửi vào email cho bạn. 

 Ngoài ra, với đội ngũ admin vô cùng nhiệt tình, bạn chỉ cần hỏi trên hệ thống là họ đã sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho bạn rồi nhé.

Tìm Nhà Việt hỗ trợ đăng tin mua bán nhà miễn phí, địa chỉ quen thuộc của các nhà môi giới bđs

Tìm Nhà Việt ưu tiên trước hết là phục vụ những người có nhu cầu thuê hay mua nhà, bất kể thu nhập cao hay thấp. Để có một lượng thông tin dồi dào và thức thời cho mọi người tìm kiếm, hệ thống đã hỗ trợ đăng tin miễn phí, mặc dù ở một số website khác, bạn vẫn phải mất một khoản phí cho tin đăng của mình.

Ngoài ra, hệ thống còn có nhiều tin tức xoay quanh thị trường bất động sản, các dự án mới nhất... vì thế các nhà môi giới, hay đầu tư bđs đều có thể tiếp nhận được cho mình nhiều thông tin khách quan và đầy đủ.

Sau khi tìm được bđs mong muốn, liên kết webstie về Thiết kế - xây dựng trên hệ thống cũng giúp bạn có thể xây sửa, hoàn thiện ngôi nhà mới với những ý tưởng phong phú.  

Timnhaviet.vn hiện nay đã có cả ứng dụng trên smartphone cho 2 hệ điều hành là Android và IOS, nếu bạn có nhu cầu tìm nhà hay quan tâm đến lĩnh vực bđs, thì đừng ngại một lần tải về máy để trải nghiệm và chia sẻ nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn