Dương Tịnh Y 11 tháng trước

Nam phóng viên 'khui' ra bê bối của Seungri mất tích sau khi lên top tìm kiếm, công chúng lo anh bị sát hại

Nam phóng viên Oh Hyuk Jin - một trong những người có công 'khui' ra vụ scandal động trời của club Burning Sun, khơi mào cho chuỗi scandal sau đó của Seungri - đã có động thái khiến người hâm mộ lo lắng.

Giữa chảo lửa scandal chấn động về tình dục, môi giới mại dâm, hối lộ cảnh sát, buôn bán ma tuý chống lại Seungri, Jung Joon Young và hàng loạt nghệ sĩ xứ Hàn, phóng viên Oh Hyuk Jin trở thành cái tên sáng nhất nhì giới truyền thông hiện nay vì là một trong số những người có công khui ra scandal đầu tiên ở club Burning Sun bên cạnh nữ phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE. 

Hôm qua, Oh Hyuk Jin đã leo lên top 1 trending tại Hàn Quốc. Tuy nhiên biến chồng biến, nam phóng viên này bỗng mất tích trong đêm. Sau khi tuyên bố tiếp tục đào sâu vào vụ scandal Burning Sun và sẽ tung tin động trời hơn trong vài tuần tới, Instagram của Oh bỗng bị xóa khỏi hệ thống và lâu sau đó đã được mở trở lại nhưng để ở chế độ riêng tư. Hiện giờ phóng viên Oh vẫn chưa lên tiếng về việc này.. Công chúng hiện đang vô cùng lo lắng cho sự an toàn của Oh Hyuk Jin cũng như các phóng viên lộ mặt sau vụ scandal của Seungri. Trước đó có thông tin, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon nghi ngờ bị cảnh sát gây áp lực khi điều tra vụ án.

"Anh ấy sẽ không bị gài bẫy tự tử hay bị sát hại đó chứ", netizen để lại bình luận lo lắng cho nam phóng viên. 

Trước đây tại Hàn Quốc, không ít phóng viên gặp phải trường hợp nguy hiểm đến tính mạng khi "đào sâu" vào các vụ án nghiêm trọng. Trước đây, phóng viên gạo cội Noh Seung Il đã từng bị đốt nhà chỉ vì tham gia vào vụ scandal tự tử của Choi Soon Sil - nhân vật bị nghi có liên can đến cựu Tổng thống Park Geun Hye. Được biết, ông Noh Seung Il cũng giúp phóng viên Oh Hyuk Jin trong vụ bê bối của Burning Sun thời gian gần đây.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...