SAOBANG 5 năm trước

“Nam Thần” Ngô diệc Phàm có làm bạn tổn thương?

Ngày 20/1, bức ảnh chụp Ngô Diệc Phàm trong một bữa ăn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong ảnh, anh đang cầm trên tay trái một điếu thuốc lá.

Ngày 20/1, bức ảnh chụp Ngô Diệc Phàm trong một bữa ăn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong ảnh, anh đang cầmtrên tay trái một điếu thuốc lá.

Một bộ phận fan lập tức có hành động chỉ trích Ngô Diệc Phàm vì trước đây có thông tin anh có nguy cơ bị viêm cơ tim. Một số fan bày tỏ sự tổn thương, giận dữ vì nghĩ anh nói dối. “Anh ta không bị ghét do hút thuốc, mà vì anh ấy đã nói mình mắc bệnh viêm cơ tim và vẫn thản nhiên hút thuốc”.”Với một người có trái tim yếu ớt, tại sao anh ta lại còn tăng nguy cơ cho phổi của mình nhỉ?”.”Giờ thì tôi rất chán ghét ai còn biện hộ cho anh ta”.

Mô tả hình ảnh

Vậy Ngô Diệc Phàm, anh có phải kẻ dối trá? Ngô Diệc Phàm hoàn toàn không dối trá. Thứ anh cầm trên tay không phải thuốc lá mà là BÚT CẢM ỨNG SamSung Galaxy. Người phụ nữ cùng nói chuyện với anh là một staff nữ của nhóm ghi hình show Day Day Up. Đây là buổi liên hoan của nhóm ghi hình Day Day Up với người của đoàn phim “ Somewhere only we know”. Hai người ngồi sát nói chuyện là nhìn vào điện thoại để bàn bạc về việc quay hình chứ không phải buổi hẹn hò lãng mạn.

Tóm lại, thông tin Ngô Diệc Phàm hút thuốc, hẹn hò đều là tin đồn nhảm, chỉ là một buổi liên hoan, cùng nhau thảo luận nhưng bị hiểu lầm thành những điều sai lệch. Ngô Diệc Phàm chàng trai đến từ Galaxy thảo nào cách cầm bút cũng mang phong Galaxy khiến nhiều người nhầm lẫn

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...