Lộ diện nam thần sẽ sánh vai với Lưu Diệc Phi trong "Tam sinh tam thế, Thập lý đào hoa"

Nam thần sẽ thủ vai Dạ Hoa trong bộ phim kinh điển "Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa" cuối cùng đã được công bố

Theo tờ Mtime đưa tin, hôm nay cuối cùng thì nhân vật nam thần bí mật sẽ sánh vai với Lưu Diệc Phi trong bộ phim kinh điển "Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa" đã được hé lộ, đó chính là nam diễn viên trẻ tuổi Dương Dương.

ảnh Dương Dương,Tam sinh tam thế,lưu diệc phi

Được biết, bộ phim về câu chuyện tình yêu đẹp như mơ này là một sản phẩm được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Câu chuyện nói về 3 kiếp yêu có hận có giữa Bạch Thiển - vị Đế cơ củaThanh Khâu với Thái tử Dạ Hoa trên Cửu Trùng Thiên. Đây là một trong những tác phẩm đặc sắc và kinh điển nhất của Đường Thất Công Tử, có lượng người đọc cực lớn và được xưng là "câu chuyện tình yêu huyền huyễn hay nhất mọi thời đại".

Trong lần cải biên thành tác phẩm điện ảnhnày, đạo diễn Trần Dung đương nhiên là nhân vật rất được chú ý. Sau khi quyết định nhân vật nữ chính là Lưu Diệc Phi, phía đoàn làm phim luôn dốc toàn lực để chọn được nhân vật phù hợp nhất với nhân vật Dạ Hoa. Vì sự việc này mà cư dân mạng cũng được một phen "sốt sình sịch", đoán già đoán non xem đó sẽ là nam thần nào, đồng thời cũng có không ít nam diễn viên được đề cử. Tuy nhiên căn cứ vào nhân vật nam chính trong chuyện, Dạ Hoa phải ít tuổi hơn Bạch Thiển, so với những nam diễn viên khác, diễn viên 9X Dương Dương không còn nghi ngờ chính là một ứng cử viên sáng giá cho vai diễn này.

ảnh Dương Dương,Tam sinh tam thế,lưu diệc phi

Năm nay đánh dấu một năm thành công chói lọi của Dương Dương. Với thành công của những tác phẩm Tai trái, Thiếu niên Tứ đại danh bổ, Đạo mộ bút ký và Thiếu nữ toàn phong, anh bước lên hàng ngôi sao đình đám. Dự án Tam sinh tam thế thập lý đào hoa hứa hẹn sẽ tiếp tục nâng tầm sức ảnh hưởng của mỹ nam này trong làng giải trí.

ảnh Dương Dương,Tam sinh tam thế,lưu diệc phi

Cặp đôi chị em Dương Dương - Lưu Diệc Phi trong Tam sinh tam thế, Thập lý đào hoa.

                                                        Yumian Nguyen

Tổng hợp