xịt xám 11 tháng trước

Nam thần tượng đẹp như tiên nữ khiến mọi cô gái khóc thét

Phận làm con gái chi mà không xinh bằng một thằng con trai là điều ai cững thốt ra khi thấy ngoại hình của Jang Moonbok - cựu thí sinh 'Produce 101'.

Làng giải trí Hàn không thiếu những chàng trai với vẻ đẹp xinh hơn cả nữ. Đặc biệt là các idol nam của Kpop đôi khi chả ngại ngần mà lâu lâu đi show truyền hình hay trong concert cũng thường xuyên giả gái chiều fan. Nhưng nếu mà một nghệ sĩ nam, lại còn từng là một rapper phong cách cực ngầu với chất giọng đầy nam tính lại có sở thích nuôi tóc dài... Thế rồi một ngày mái tóc dài ấy óng mượt khiến cho mình trở nên nữ tính đầy mình như thế này thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.Jang Moonbok - chàng trai từng vụt sáng trở thành hiện tượng trong một đêm của Hàn Quốc, người từng xuất hiện trong show sống còn nổi tiếng "Produce 101" từng gây ấn tượng với người hâm mộ với bộ tóc dài nay bỗng làm nhiều người sốc toàn tập trước ngoại hình... không khác gì một mỹ nhân.

Hot girl nào đây

Xin nhắc cho bạn nhớ đây là một chàng trai các bạn ạ.

Góc nghiêng chuẩn V-line Jang Moonbok với ngoại hình như thế này sẽ lại gây nên tranh cãi về chuyện "nam tính" của các idol Hàn Quốc cho mà xem.

Fan còn suýt nhầm anh chàng này với nữ idol UEE nổi tiếng một thời luôn cơ...

Anh muốn em sống sao đây

Không sao cả khi anh cắt tóc ngắn anh lại là soái ca.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn