Vũ Lê 1 năm trước

NĂNG LƯỢNG NỮ TÍNH

Bài viết nói về vai trò của người phụ nữ dựa trên quan điểm về năng lượng tâm linh

Có thể nói năng lượng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc. Muốn có năng lượng cao phải có những cảm xúc mạnh mẽ.Năng lượng nữ tính (năng lượng âm) là năng lượng sáng tạo và quan trọng nhất trong vũ trụ, điều này cũng giống như trong Quy luật gieo hạt, mình muốn có điều gì thì hãy cho đi, hãy giúp người khác có được điều đó, tức là có âm mới có dương. 

 Phụ nữ mang năng lượng âm là năng lượng của tạo hóa. Cho nên người đàn ông muốn thành công thì phải biết…lấy nguồn năng lượng âm này.

 Phụ nữ sản sinh ra nguồn năng lượng âm này bằng cách nào?Đó là hãy sống đúng với nữ tính của mình, đam mê, thưởng thức cuộc sống, vui vẻ, yêu thương và hạnh phúc. Khi người phụ nữ biết quan tâm tới vẻ bề ngoài, biết nhận thức giá trị bản thân, thì sẽ dễ dàng thành công trên mọi mặt trận, bởi sẽ có được sự hỗ trợ từ các nguồn năng lượng dương mạnh mẽ (nam giới) 

Đàn ông làm gì để có nguồn năng lượng âm từ phụ nữ?Người ta nói rằng phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ, cho nên ở các nước tiên tiến người ta luôn đề cao người phụ nữ là vậy. Nhiệm vụ của đàn ông là hãy yêu thương người phụ nữ của mình, chính điều này ảnh hưởng tích cực đến cảm xúc của người phụ nữ, khi cảm xúc mạnh mẽ thì năng lượng cao cũng được sản sinh. Người đàn ông có thể lấy nguồn năng lượng này qua sexy thuần khiết (một vợ một chồng). 

 Người phụ nữ muốn chồng thành công thì hãy mang lại cảm xúc cho chồng để tiếp thêm năng lượng nữ tính.Đây là cơ sở của một số bài báo nói rằng đàn ông có con gái, càng sợ vợ chiều vợ bao nhiêu là dễ thành đạt bấy nhiêu, tương tự, đàn ông thỏa mãn cũng vậy.Cho nên các chị đừng tiếc tiền của chồng, cứ thỏa sức tiêu tiền, cứ hưởng thụ cuộc sống, làm đẹp, mua sắm để tăng cảm xúc cho các anh, rồi các anh lại mang tiền về cho các chị tiêu :)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...