Võ Trang 1 năm trước

Nàng thơ xứ Huế - Dịu dàng đằm thắm là em

Nhắc tới cái đẹp của xứ Huế thơ mộng ta không thể không nhắc đến cái tên 'nàng thơ xứ Huế'. Cô nữ sinh hoa khôi du lịch Lê Trần Ngọc Trân mang một vẻ đẹp có thể nói là đậm chất Cố Đô, cái nét dịu dàng đằm thắm với mái tóc dài đen tuyền, em khiến người nhìn cũng phải thốt lên rằng: 'Gái Huế thật sự rất đẹp và rất Việt Nam'.

Mang nét đẹp rất đỗi trong sáng, hiền hòa lại  là người con sinh ra tại đất Cố Đô, Lê Trần Ngọc Trân_ cô sinh viên  tốt nghiệp khoa báo chí, trường Đại học Khoa Học Huế, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa và đạt thành tích đáng nể, em đảm nhiệm  MC của chương trình Những bông hoa nhỏ và Dự Báo thời tiết của Đài truyền hình Việt Nam tại Huế, là Hoa Khôi của trường THPT QUỐC HỌC Huế và là Hoa Khôi của Hoa khôi Du lịch Huế, được Bộ Ngoại giao chọn làm đại diện cho Du lịch Việt. 

Phải nói rằng cô gái trẻ ấy vừa tài năng lại vẹn toàn về sắc, em xứng đáng  là gương mặt đại diện để quảng bá vẻ đẹp con người và tinh hoa văn hóa ẩm thực Huế qua chương trình nàng thơ xứ Huế. 

Là Em, em gây thương nhớ biết bao ánh nhìn trong bộ áo dài trắng tinh khôi truyền thống_loại trang phục mà con gái Cố Đô đều lấy làm tự hào vì vẻ đẹp trong ngần, dịu dàng.

Hay em ma mị trong tà áo dài lấy cảm hứng từ hội họa để tạo ra những tác phẩm mang hơi thở hội hoạ đầy ấn tượng.

Trong trang phục áo dài truyền thống hay cách điệu em luôn toát lên được nét đẹp Á Đông, đưa áo dài Việt Nam đến với thế giới qua tuần lễ thời trang Seoul_Seoul Fashion Week 2018, khi thì là cô gái Huế đằm thắm trong tà áo dài tím, khi thì sang chảnh quý phái hóa "Bà Rồng" tự tin sải bước giữa trời tuyết Seoul. Phải nói một điều rằng em luôn đẹp nhất, rạng ngời nhất khi được diện trang phục của Dân tộc, hình ảnh của em luôn gắn liền với Áo dài Việt Nam. 

Mặt mộc nhẹ nhàng, Nụ cười trong trẻo của em gây thương nhớ biết bao...

Premiere chương trình Nàng thơ xứ Huế

Buổi lễ ra mắt chương trình có sự tham dự của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí và những học giả, trí thức Huế. Chương trình "Nàng thơ xứ Huế" được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Thông qua cuộc sống của nhân vật "Nàng thơ xứ Huế", chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả những tinh hoa văn hoá ẩm thực cùng với những câu chuyện về văn hoá du lịch, phong cách sống cùng những giá trị văn hoá đậm chất Cung Đình. 

Em đại diện series Nàng thơ xứ Huế - Chương trình quảng bá bá du lịch hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc nhằm giới thiệu nét văn hóa, ẩm thực, du lịch… của xứ Huế nói riêng và Việt Nam nói chung.

Teaser gây thương nhớ của Nàng thơ xứ Huế

Quả thực tôi bị cuốn hút từ lần đầu gặp em, khi em là cô sinh viên báo chí năng động khi lại là nàng thơ đằm thắm, dịu dàng. Em cho tôi cái nhìn sâu hơn về vẻ đẹp của Cố Đô_cái nôi nền nã của chốn cung đình ngày xưa.
với tôi em xứng đáng là gương mặt đại diện cho Huế để quảng bá văn hóa, ẩm thực và con người xứ Huế. Vậy còn bạn thì sao? 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn