Tú Xuyên 1 năm trước

NÀY CÔ GÁI - BẠN ĐẮT GIÁ BAO NHIÊU?

Trước khi bạn đọc bài viết này, khẳng định nhé, chúng ta là các chàng trai là bình đẳng. Chúng ta không thể nâng một con bò bằng tay nhưng chúng ta có cách dẹp con bò chắn ngang đường không cần dùng đến tay chúng ta. Thật đấy. Bí quyết trong phần tiếp theo nhé.

Phải tự biết giá trị của mình

Mỗi người đến với cuộc sống này đều mang một sứ mệnh nhất định. Bạn cũng như thế. Đừng quá ồ ạt hay vội vã đi tìm lời giải cho câu hỏi: Tôi là gì giữa cõi đời này, tôi thuộc về ai và nơi nào. Hãy thật nhẹ nhàng nắm giữ bản thân. Với bạn cái gì là thoải mái, việc gì làm tâm hồn ta bình yên, bạn có thể làm gì say sưa đến quên cái lưng mõi nhừ như tôi đang ngồi gõ vài dòng này đến bạn đây, .... Chính đó là thứ cầu xin Thượng đế ban bạn xuống thế giới này. Khi đã hiểu rõ bản thân mình, bạn sẽ yêu bản thân mình theo đúng cách mà bạn đáng được trân trọng. Vậy nên, đối tốt với những ai yêu thương bạn thật lòng và nói thật, mặc kệ đám người đang tìm cách kéo bạn xuống đi, họ đang phải làm một làm việc vô ích thôi. Luôn nhớ, kim cương không bị trầy xước nếu không bị cọ sát bởi một viên kim cương khác.

Luôn luôn tôn trọng người khác

Khi bạn trò chuyện với một người, không quan trọng về tuổi tác hay giới tính, chắc chắn họ có ít nhất một điều để bạn học hỏi. Tỏ ra thái độ tôn trọng và lắng nghe thật nhiệt tâm là những điều cần thiết để bạn tiếp thu những tinh hoa mà người đó có được. Khi giận dữ con người sẽ tìm cách hại bạn nhưng khi cảm giác được trân trọng, họ luôn muốn dành thứ tốt đẹp nhất cho bạn. Luôn lễ phép và chào hỏi mọi người là thói quen rất tốt nên thực hành mỗi ngày. Nếu lầ một cô gái xinh đẹp - hãy là một cô gái vừa xinh đẹp vừa tuyệt vời, nếu là một cô gái không quá xinh đẹp - hãy là một cô gái mà khi ai đó nhắc đến bạn cũng phải mỉm cười hài lòng.

Hãy xinh đẹp và tự tin theo cách của bạn

Trên thế giới này, khẳng định với bạn nhé, bạn là duy nhất. Mắt, mũi, miệng, làn da, gò má của bạn hay bất cứ điều gì nữa thuộc về bạn thì cũng chỉ có một. Trong mắt của mọi người có thế mắt bạn không đủ to, da bạn không đủ trắng nhưng cô gái à, như thế nào là đủ. Tự chấp nhận và yêu thương bản thân mình là đủ. À ha nói vậy không có nghĩa ủng hộ các cô gái không biết chăm chút cho bản thân mình nhé. Hãy giữ cho gương mặt thật tươi tắn và một cơ thể khỏe manh. Đừng nói với mình rằng bản thân không biết làm như thế nào, trừ khi bạn quá vô trách nhiệm với bản thân. Đọc đến đây rồi thì vứt điện thoại sang một bên và nhìn lại bản thân nào. Bao nhiêu lâu rồi bạn không tẩy tế bào chết cho da? Bao lâu rồi không đắp mặt nạ? Bao lâu rồi bạn không đi chơi đâu đó để giữ tinh thần thoải mái?

Nếu bạn không yêu bạn, không ai yêu bạn nhé. Còn con bò chắn ngang đường bạn phải tự vác qua một bên rồi. Cám ơn mọi người đã ủng hộ mình đọc đến đây, mong rằng các chia sẻ của mình sẽ hữu ích với mọi người. Theo dõi mình để nhận được các chia sẻ tiếp theo nhé, mình cũng rất mong các chia sẻ của mọi người.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...