DatVietmedical Đất Việt Medical được thành lập ngày 26/4/2017, là công ty chuyên cung cấp những thiết bị y tế chính hãng, uy tín, giá cả hợp lý. Thiết bị xét nghiệm Hóa chất xét nghiệm Thiết bị theo dõi Sinh học phân tử Để được hỗ trợ tốt nhất, anh chị vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Y Tế Đất Việt Địa chỉ: Số 9 ngõ 216 đường Trương Định, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội Số điện thoại: 02423.228.333 - Hotline: 0901.333.689
Sales tại Hà Nội

Nên dùng máy sinh hóa AU680 hay AU480 của backman coulter?

Đăng 4 ngày trước
Nên dùng máy sinh hóa AU680 hay AU480 của backman coulter?

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động là loại máy có thể thực hiện toàn bộ quá trình phân tích sinh hóa (nạp mẫu, lấy mẫu, trộn mẫu, ủ mẫu, đo màu, rửa cuvette,...)


Tùy theo nhu cầu xét nghiệm và điều kiện của phòng khám, mà bạn có thể chọn sử dụng máy sinh hóa tự động hay máy sinh hóa bán tự động:
Máy xét nghiệm sinh hóa tự động là loại máy có thể thực hiện toàn bộ quá trình phân tích sinh hóa (nạp mẫu, lấy mẫu, trộn mẫu, ủ mẫu, đo màu, rửa cuvette,...) mà không cần tới sự can thiệp của người dùng. Đây là loại máy có công suất cao hơn máy sinh hóa bán tự động, giúp tăng hiệu suất phòng xét nghiệm. Máy xét nghiệm sinh hóa bán tự động là loại máy chỉ có thể thực hiện một vài thao tác xét nghiệm cơ bản, còn phần nhiều hoạt động như nạp mẫu, chọn tỷ lệ, trộn mẫu, ủ mẫu,... thì người dùng phải tự thực hiện một cách thủ công. Loại máy này tuy có kích thước nhỏ gọn, nhưng công suất lại thấp hơn rất nhiều so với các máy sinh hóa tự động.
So sánh máy xét nghiệm sinh hóa tự động AU680 và máy au480 của Beckman CoulterĐối với những phòng khám yêu thích sản phẩm Âu - Mỹ, thương hiệu Beckman Coulter là cái tên không còn xa lạ nữa. Trong lĩnh vực sinh hóa, hai sản phẩm AU680 và 480 của hãng nhận được nhiều sự quan tâm của các phòng khám vừa và nhỏ. Tuy nhiên, hai sản phẩm này có gì khác nhau và nên dùng sản phẩm nào vẫn là điều mà nhiều phòng khám băn khoăn.

Xem thêm: https://datvietmedical.com/so-sanh-may-phan-tich-sinh-hoa-tu-dong-au680-va-may-au480-cua-beckman-coulter-nid233.html

Chủ đề chính: #máy_xét_nghiệm_sinh_hóa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn