Nad
5 năm trước

NESCAFÉ tung viral video bị cộng đồng ném đá

12/12/2014, Nescafe tung ra một viral video với tiêu đề "NESCAFÉ CAFÉ VIỆT: Anh ấy sẽ xông pha tới cùng với những câu trả lời bom tấn."

12/12/2014, Nescafe tung ra một viral video với tiêu đề "NESCAFÉ CAFÉ VIỆT: Anh ấy sẽ xông pha tới cùng với những câu trả lời bom tấn." Tuy nhiên video không được cộng đồng ủng hộ cho lắm, dễ dàng có thể thấy qua lượt dislike đang lớn hơn số like và có những lời bình luận từ phía người xem khá gay gắt

Quảng Cáo được đánh giá là "Tưng tửng từng tưng" nhất năm (^3^)
Chắc tại uống cafe quá nhiều nên chất xám bị ảnh hưởng nặng.
Không biết các CEO & MK của hãng có bị gì không ? Chứ tự nhiên mang $ triệu đi làm những video quảng cáo không đâu vào đâu. Nãn.

Đức Quyết - Youtube

Đúng là cái đầu của những CEO, vừa rẻ tiền lại biết lợi dụng xu thế lan truyền khủng khiếp của youtube để quảng bá thương hiệu. Chúng ta càng chê họ càng được biết đến, đấy mới là cái đích của họ. Thậm chí họ sẽ đẩy sự việc đi quá xa nữa bằng những clip tưng tửng hơn nữa (tất nhiên phải hài hước), đến lúc cư dân mạng phản ứng dữ quá kịch bản lộ ra: Lên báo chí phân bua. Họ chả mất người khách nào đâu, bởi những ném đá trên mạng với hành động thực tế của chúng ta khác xa nhau một trời một vực (Chửi vậy thôi chứ chắc gì không uống). Các bạn thấy Hót girl chưa, càng tai tiếng càng nổi tiếng.

Hải Đào - Youtube

Đây chắc chắn là điều mà Nescafe đã lường từ trước rồi nên họ sẽ khá ung dung chờ cộng đồng ném đá và viral video đi. Chốt lại họ chỉ cần người xem xem video xong và ghi nhớ câu slogan của họ: Nescafe - Cà phê Việt - Cà Phê Sữa Đá - Đích thực là cà phê sữa mạnh cho phái mạnh

Mô tả hình ảnh


Chủ đề chính: #nescafe

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn