Leng Keng 4 năm trước

Nếu anh yêu một cô gái Báo Chí.

Những điều một chàng trai sẽ phải trải qua nếu anh ấy trót đem lòng yêu một người con gái theo nghề báo, là những ưu - khuyết điểm, những vất vả của nghề

Nếu anh yêu một cô nàng Báo chí, anh có thể sẽ bị cuốn theo cô ấy ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Vì cô ấy mang trong mình nhiều vẻ đẹp tiềm tàng khiến anh bị thu hút lúc nào không hay.

Nếu anh yêu một cô gái Báo chí, anh sẽ chẳng thấy cô ấy rụt rè hay ngại ngùng đâu. Vì đặc thù nghề nghiệp nên cô ấy luôn xông xáo, năng nổ và thậm chí sẵn sàng thể hiện tình cảm ở chốn đông người. Cô ấy vốn quen với va chạm xã hội nên cô ấy có thể đem đến cho bạn những cảm xúc mãnh liệt thậm chí là điên cuồng.

Nếu anh yêu một cô gái Báo chí, anh thậm chí sẽ chẳng được thấy cô ấy khóc đâu, bởi vì cô ấy biết, thay vì chỉ ngồi một chỗ khóc lóc than thở. Cô ấy biết cách tự đứng dậy, và bước tiếp một cách kiên cường nhất.

Mô tả hình ảnh

Nếu anh yêu một cô gái Báo chí, anh sẽ thấy cô ấy rất nhạy cảm và luôn tôn trọng cảm xúc của anh. Cô ấy sẽ mở lòng ra để thấu hiểu anh, dành cho anh những cái ôm thật chặt, lời khuyên chân thành nhất, một nụ cười đơn giản và câu nói nhẹ nhàng: " Em hiểu mà."

Nếu anh yêu một cô gái Báo chí, anh sẽ thấy cô ấy là một người thông minh và sắc sảo, cô ấy biết cách nắm tâm lý người khác, biết điều chỉnh cảm xúc của mình cho phù hợp với người đối diện. Cô ấy có thể làm anh vui vẻ, nhưng đôi khi lại thấy đau đầu trước những trò lém lỉnh của cô nàng.

Nếu anh yêu một cô gái Báo chí, anh sẽ thấy cô ấy không chỉ xinh đẹp, hút ánh nhìn mà còn hòa đồng, vui vẻ, dễ thích ứng với môi trường xung quanh, mà còn biết tự kiềm chế mình. Vì vậy anh có thể thoải mái dẫn cô ấy đến những buổi nhậu hay tụ tập bạn bè cùng anh.

Nếu anh yêu một cô gái Báo chí, anh sẽ thấy cô ấy là một người có trách nhiệm với những việc của mình. Cô ấy có sự tôn trọng nhất định dành cho nghề nghiệp nên dù có mệt mỏi đến đâu thì cô ấy vẫn luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Anh cũng có thể yên tâm bởi vì cô ấy còn là người có trách nhiệm với chính bản thân, gia đình, bạn bè và cả anh nữa đấy.

Mô tả hình ảnh

Nếu anh yêu một cô gái Báo chí, anh còn có thể bị bất ngờ bởi những tài lẻ của cô ấy. Cô ấy có thể đàn, hát tặng anh, làm thơ hay viết câu chuyện về chính tình yêu của anh, cô ấy có thể khiến những người xung quanh khâm phục vì độ tài giỏi và khéo léo của mình.

Nếu anh yêu một cô gái Báo chí, anh sẽ phải tập quen với những ngày kỉ niệm chỉ có một mình vì cô ấy phải lăn lộn lấy tin ở bên ngoài. Anh sẽ phải tập quen với việc đi lại thất thường, ăn uống tạm bợ cho qua bữa để kịp giờ làm việc của cô ấy. Anh cũng phải quen với việc cô ấy ở bên máy tính nhiều hơn anh, quen với việc cô ấy thường trễ hẹn với lịch phỏng vấn đột xuất, quen với việc cô ấy rong ruổi trên mọi nẻo đường, áo phủ đầy nắng và gió, quen với làn da có đôi khi đen xạm đi vì phơi nắng phơi gió ngoài trời....

Một cô gái Báo chí như vậy, anh có yêu không?          

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...