Phan Thị Mỹ Kha 1 năm trước

Nếu cảm thấy chán nản, mất động lực vào cuộc sống thì hãy xem video này

Chắc chắn mỗi con người ai cũng có những phút giây cô đơn buồn bã, đến nỗi muốn bỏ cuộc, mất động lực vào cuộc sống. Ngay cả những người thành công, những người có tương lai hạnh phúc, tốt đẹp đều đã trải qua những lần như muốn vứt bỏ tất cả. Nhưng không phải là giậm chân ở tại chỗ mà họ đã dựa vào khó khăn đó mà bước tiếp để đạt được thành công mà mình chờ đợi.

Người ta thường nói Động Lực là chìa khoá vạn năng đưa lại sự thành công cho tương lai của bản thân. Nếu không có động lực bạn sẽ rơi vào trạng thái hoàn toàn bị động, chán nản mất niềm tin vào cuộc sống.

Những mối lo lắng, sự khó khăn đè nặng lên vai chúng ta khiến cho bản thân cảm thấy bất lực và gặp nhiều trở ngại trên con đường đời.

Nhưng không phải vì thế mà bỏ cuộc, hãy bước tiếp trên khó khăn mà mình gặp phải. Vậy nên bạn hãy xem video này để thấy có động lực cố gắng.

- Các bạn thấy đấy, không phải ai cũng thuận lợi trong cuộc sống, nhưng không phải là đổ tội cho cuộc sống mà là biết cách từ khó khăn để vượt qua. Phải có đau thương thì mới có trưởng thành. Hãy vượt qua đau khổ và đừng quên những bài học nó đem đến. 

- Không phải cứ ngồi than van là có kết quả đẹp đâu, nó chẳng thay đổi được gì. Và cuối cùng đó là "Điều tốt nhất bạn có thể làm đó là tiếp tục bước đi" vì cuộc sống càng khó khăn thì bạn càng cứng cỏi hơn vậy nên hãy ghi nhớ điều này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...