Nấm
3 năm trước

Nếu đàn ông có 5 biểu hiện này chứng tỏ anh ta không yêu bạn thật lòng

Trong tình yêu, nếu một người đàn ông có 5 biểu hiện này, có nghĩa là anh ta đang đùa cợt với tình yêu của bạn.

Phụ nữ ai cũng mong bản thân có thể gặp được một người đàn ông yêu thương cô ấy thật lòng, nhưng có nhiều khi phụ nữ rất cảm tính, thường không tỉnh táo khi yêu, vậy nên bạn càng phải biết rằng người đàn ông đó yêu bạn thật lòng hay chỉ coi bạn là đối tượng chơi bời mà thôi, nếu một người đàn ông coi bạn là đối tượng chơi bời, anh ta sẽ có những biểu hiện như sau: 

1. Chưa từng quan tâm bạn

Cho dù bạn ốm hay bạn buồn, anh ta đều chưa từng quan tâm, mà phần lớn thời gian đều trốn tránh, bạn cần biết rằng tình yêu của nam giới dành cho nữ giới chủ yếu thể hiện qua sự quan tâm, ngay cả việc quan tâm giữa hai người yêu nhau còn không làm được, vậy thì, tình cảm mà anh ta dành cho bạn cũng chỉ là qua quýt hời hợt mà thôi. 

2. Chỉ yêu bằng lời nói, không có hành động thực tế 

Miệng luôn nói những lời ngọt ngào, nhưng chưa từng thể hiện qua hành động, điều này nói rõ tình yêu của anh ta dành cho bạn cũng chỉ là ra vẻ mà thôi. Người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy có thể không biết nói những lời ngọt ngào, nhưng anh ấy sẽ dùng hành động để nói cho bạn biết anh ấy yêu bạn sâu đậm thế nào. 

3. Xung quanh có rất nhiều mối quan hệ khác giới, hơn nữa còn chưa bao giờ giữ khoảng cách. 

Có thể đó là bản tính của đàn ông, nhưng sau khi đã có một người phụ nữ của riêng mình, thì nên trung thực, sống có nguyên tắc. Mà hơn nữa sau khi hai người đã chung sống với nhau, anh ta vẫn luôn làm theo ý mình, thậm chí xung quanh vẫn có rất nhiều phụ nữ, thậm chí còn chưa bao giờ giữ khoảng cách với những người phụ nữ đó, vậy thì chắc rằng anh ta đã chuẩn bị tốt cho việc ngoại tình. Nói không chừng một ngày nào đó bạn sẽ bị cắm sừng đấy. 

4. Không nỡ tiêu tiền vì bạn 

Đến lúc tiêu tiền, liền viện đủ lý do để trốn tránh, thậm chí còn có lúc tiêu tiền của bạn, người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ kì kèo hay tiếc tiền khi tiêu vì bạn, cho dù bình thường bản thân có tiết kiệm thế nào, nhưng vì bạn anh ấy có thể tiêu hết số tiền mà mình đã tiết kiệm được. Nếu một xu anh ta cũng không chịu tiêu vì bạn, vậy thì, hãy nhân lúc còn sớm thì bỏ anh ta ngay thôi. 

5. Chưa từng giới thiệu bạn với người thân hay bạn bè 

Điều này chứng tỏ rằng anh ta chưa từng coi bạn là người yêu, mà chỉ là một người dự phòng hoặc đối tượng để anh ta chơi bời mà thôi. Phụ nữ cần phải cẩn thận, nhanh nhanh cắt đứt đi thôi. Tình yêu là chuyện của hai người, cả hai phải cùng vun vén, cùng hi sinh vì tình cảm đó. Nếu đàn ông chỉ biết đón nhận, vậy thì chắc rằng anh ta chỉ đang chơi bời người phụ nữ đó mà thôi. 

-Nấm dịch-

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn