Nấm

Nếu đàn ông có thể cho bạn ba thứ này, anh ấy đã yêu bạn khắc cốt ghi tâm!

Đăng 4 năm trước

Người đàn ông thực sự muốn cho bạn hạnh phúc, sẽ thành tâm thành ý cho bạn ba thứ này...

Tình yêu là gì? Tình yêu chính là đàn ông có thể cho phụ nữ mọi thứ mà không chút so đo ích kỷ. Phụ nữ đừng cứ dừng chân mãi ở lứa tuổi nghe những lời tình yêu, đừng tưởng đàn ông nói những lời tình cảm là anh ta thực sự yêu bạn, những lời ngon tiếng ngọt thề non hẹn biển ấy đối diện trước cuộc sống thực lại yếu ớt vô lực, không chịu nổi một đòn đả kích. Mà người đàn ông thực sự muốn cho bạn hạnh phúc, sẽ thành tâm thành ý cho bạn ba thứ này:

1. Người đàn ông yêu bạn sẽ không tiếc thời gian cho bạn

Người ấy sẽ luôn có thời gian dành cho bạn, bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu, dù là nửa đêm khi bạn cần, anh ấy sẽ đến ngay, bạn là ngọc quý trong tim anh ấy, việc của bạn còn quan trọng hơn cả việc của anh ấy, anh ấy không muốn thấy bạn phải chịu ấm ức khổ sở. Yêu một người cho dù trời nam biển bắc cũng sẽ thuận đường, anh ấy muốn ở bên bạn nhiều hơn, thế nên dù có bận thế nào, cũng sẽ dành ra thời gian để ở bên bạn. Vậy nên người ta mới nói đồng hành là lời tỏ tình bền lâu nhất. Anh ấy sẽ luôn ở trong phạm vi mà bạn có thể chạm tới, luôn bảo vệ bạn mà không chút luống cuống. Còn những người đàn ông luôn lấy cớ bận mà không có thời gian dành cho bạn, chắc chắn là không yêu bạn. Rõ ràng lúc này bạn cần anh ấy nhưng anh ta lại bận, vốn đã hẹn cùng đi xem phim, nhưng có người quan trọng hơn hẹn anh ta, người có thể bỏ lại bạn một mình, bạn có dám chắc anh ta yêu bạn không?

2. Người đàn ông yêu bạn sẽ không tiếc tiền cho bạn

Tuy rằng phụ nữ yêu một người đàn ông, không hoàn toàn vì tiền, nhưng nếu tính đến cuộc sống sau hôn nhân mà không có tiền thì chẳng làm gì được. Ăn uống hàng ngày cần tiền, quần áo phụ kiện cần tiền, ra đường dạo phố cần tiền. Người đàn ông yêu bạn sẽ cố gắng phấn đấu, sẽ để ví tiền của bạn luôn rủng rỉnh. Bởi anh ấy sẽ không nhẫn tâm nhìn người phụ nữ mình yêu thích một bộ quần áo nhưng lại chẳng thể mua, càng không nỡ thấy, cô ấy không bằng những người phụ nữ khác mà buồn tủi.

3. Người đàn ông yêu bạn sẽ cho bạn danh phận quan trọng nhất

Đàn ông và phụ nữ ở bên nhau, tờ giấy chứng nhận kết hôn ấy rất quan trọng. Nó là minh chứng cho việc hai bên có thể ở bên nhau hợp pháp, cũng là vũ khí mạnh mẽ để chống lại kẻ thứ ba la liếm phá hoại tình cảm. Thế nên người đàn ông yêu bạn sẽ cho bạn danh phận, cho bạn một thân phận tôn nghiêm nhất của phụ nữ. Những người cứ luôn miệng nói yêu bạn, nhưng lại không xác định quan hệ với bạn, luôn chiếm hữu bạn, chiếm hữu thanh xuân của bạn, coi bạn như một món đồ chơi kêu đến thì đến kêu đi thì đi, bạn có dám chắc rằng anh ta yêu bạn không? 

Một người đàn ông, ngay cả ý thức trách nhiệm này cũng không có, còn có thể đòi hỏi gì ở anh ta, cho dù bạn có mù quáng gả cho anh ta, người đàn ông như vậy có thể cho bạn  hạnh phúc cả đời không? 

-Nấm dịch-

Xem thêm

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
1 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn