Nếu không muốn chia tay bạn nhất định phải chú ý đến 25 vấn đề này!!!

Dưới đây là 25 vấn đề thường không được chú ý trong quan hệ tình cảm, đó có thể trở thành nhân tố ngầm phá hoại một mối quan hệ...

,tình yêu,hôn nhân,nguyên nhân chia tay,bí kíp yêu,rạn nứt tình cảm

1. Trong tình yêu, dùng thái độ của SẾP để cư xử với một nửa của mình

Có nhiều người thành công trong sự nghiệp nhưng lại thất bại trong hôn nhân, phần lớn là vì họ không phân biệt rõ ranh giới giữa công việc và cuộc sống, khi chung sống với một nửa của mình, hay dùng mệnh lệnh kiểu SẾP, tình yêu là bình đẳng, nếu cứ mãi kéo dài như vậy, sẽ khiến đối phương thất vọng nản lòng.

2.Dùng nhà vệ sinh thường hay mở cửa

Nếu bạn thường xuyên vào nhà vệ sinh mà mở cửa đi vệ sinh hoặc tắm rửa, anh ấy sẽ mất dần hứng thú với bạn.

3. Buộc đối phương nhận sai

Nhiều khi, chúng ta quá chú ý đến đúng sai, mà quên mất rằng, anh ấy và bạn là một, chứ không phải là hai bên PK, đừng đối xử với đối phương bằng thái độ tranh giành thắng thua.

4. Gặp phải vấn đề gì, cũng hỏi bạn thân trước, chứ không phải là anh ấy

Nếu như những lúc gặp phải vấn đề gì đó trong cuộc sống, bạn thường nghĩ đến bạn thân đầu tiên, mà không phải là sự tồn tại của người ấy, sẽ khiến đàn ông có cảm giác thất bại mạnh mẽ, sẽ khiến người ấy dần mất đi tự tin vào mối quan hệ của hai bạn.

5. Bỏ qua những cái ôm

Nếu muốn duy trì tình yêu bền vững lâu dài, những cái ôm còn quan trọng hơn cả đời sống tình dục. Hai điều này đều thỏa mãn nhu cầu thân mật của tuyến yên, nhưng ôm nhau có thể giải tỏa áp lực và giảm huyết áp, khiến quan hệ của hai người thân mật hơn.

6. Vẫn ăn uống như thời còn độc thân

Đương nhiên, gọi đồ ăn bên ngoài là một giải pháp nhanh gọn tiện lợi, nhưng lại khiến cơ hội củng cố tình cảm của hai bạn giảm đi, hơn nữa nếu muốn tính đến chuyện về một nhà, không thể cứ gọi mãi đồ ăn ngoài hoặc ăn uống bên ngoài mãi được.

7. Lúc nào cũng nhắc đến tiền nong

Cơ sở vật chất không thể xem nhẹ được, chúng ta cần tiền để duy trì cuộc sống, nhưng không thể lúc nào cũng nhắc đến tiền, nếu không sẽ khiến tình cảm tổn thương, tình yêu cần một chút mơ mộng lãng mạn và không thực tế.

8. Luôn nhắc đến những món đồ muốn mua

Phải nhớ rằng, anh ấy không phải là cái máy ATM, so với việc muốn dùng tình yêu để thỏa mãn nhu cầu vật chất, tự mình cố gắng kiếm tiền mới là lựa chọn sáng suốt.

9. Không dám hỏi trực tiếp

Vì sợ biết được đáp án khiến bao người đợi trong nhiều năm, nhưng vẫn không biết đối phương tại sao không chịu kết hôn hoặc sinh con. Ngăn cách đó sẽ khiến khoảng cách của hai bạn càng lúc càng xa.

10. Bỏ qua tất cả những giải pháp hoặc hành động có thể trực tiếp khiến quan hệ phát triển hơn.

Trong tình yêu, không thể quá soi mói, đừng sống mãi trong mơ mộng hão huyền, rõ ràng có một người đàn ông phù hợp nhất đang ở bên cạnh bạn, nhưng bạn lại cứ  mãi mơ mộng về một chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng, vậy thì, rất có khả năng bạn sẽ không có được một người nào cả.

11. So sánh với người khác

Đây là một hành vi cực kỳ ngu xuẩn, sẽ tích cực hơn nếu như bạn so sánh bản thân mình của hiện tại và bản thân của năm ngoái.

12. Quá lý trí và cố chấp

Tình yêu là cảm tính, là phản ứng hoóc-môn, thế nên trong những tháng đầu hẹn hò, hãy luôn duy trì lãng mạn nhé!

Dịch bởi: Nấm / Ohay TV

(Vui lòng không lược tên người dịch khi chia sẻ bài dịch này

Vẫn Còn, Click để xem tiếp