Bé Gấu
4 năm trước

Nếu là cảnh sát, bạn sẽ nổ súng vào đâu trước tiên?

Nếu là 1 người cảnh sát gặp tên cướp có dao ở trên đường, bạn sẽ nổ súng ở đâu trước tiên để cứu người bị nạn? Câu trả lời sẽ phân tích chuẩn xác tính cách của bạn!

Nếu là 1 người cảnh sát gặp tên cướp có dao ở trên đường, bạn sẽ nổ súng ở đâu trước tiên để cứu người bị nạn? Câu trả lời sẽ phân tích chuẩn xác tính cách của bạn!

Vị trí A

* Tính cách bên ngoài: 

Thích cười, một chút chuyện nhỏ cũng làm bạn cười rạng rỡ, cái gì cũng thể hiện trên nét mặt. Trọng tình cảm, nếu đó là người mà bạn thật sự xem là bạn thì sẽ thật lòng đối đãi, Đối với người không còn hứng thú thì lý trí lạnh lùng, đối đãi với người yêu thì làm theo tình cảm.

Luôn khắc ghi những việc người khác đối tốt với mình trong tim, có ơn phải trả, có thù phải báo. Trước sau như một, khi thật sự thích một người thì sẽ hết mình cho đến khi đau thương thất vọng thật sự.

* Tính cách bên trong:

Không muốn bị người khác xem thường, lòng tự tôn rất cao. Biết nghĩ cho người khác, thường tìm cách thay đổi bản thân để phù hợp với đối phương,. Không dễ tiếp cận, khi đã quen thân thì mới cởi mở. Mau quên không thù sai. Chỉ cần không đụng chạm đến điểm nhạy cảm của bạn thì mọi thứ đều như gió thoảng mây bay. Trừ phi đó là người khá thân thiết với bạn nếu không sẽ không thể chú ý đến ưu điểm của bạn.

Vị trí B

* Tính cách bên ngoài:

Không thích để người khác thấy mặt yếu đuối của bạn, vẻ ngoài tạo cho người khác cảm giác lạc quan, tích cực và dũng cảm đối mặt với khó khăn. Nếu người khác đối tốt với họ thì họ nhất định đền đáp gấp bộ, là người đáng tin cậy có nghĩa khí.

* Tính cách bên ngoài:

Con người thật bên trong của bạn xem trọng bạn bè hơn bản thân, rất sợ làm phiền người khác, chuyện gì cũng tự làm. Tính khí không tốt nhưng lại hay nhẫn nhin với nhiều chuyện trong lòng. Thường tỏ thái độ không để tâm, không hề gì nhưng thật ra trong lòng rất khó chịu.

Vị trí C

* Tính cách bên ngoài:

Có tính lãnh đạo, thông minh và có trách nhiệm, mọi người đều rất kình trọng bạn, nhiều lúc gặp chuyện đau buồn cũng không thể hiện ra nhưng thực ra mọi người đều nhìn ra. Là người rất đáng tin cậy, khi được nhờ vả thì tuyệt đối không từ chối. Ngoài lạnh trong nóng!

* Tính cách bên trong:

Thường tỏ ra mạnh mẽ nhưng nội tâm vô cùng mềm yếu, ít thổ lộ tâm sự, chuyện gì cũng để trong lòng mà chịu đựng , những người có thể thấu hiểu bạn không nhiều vì thế tri kỉ cũng khá ít.

Có chút lười nhát, thích làm việc theo cách thông minh. Rất trân trọng bạn bè xung quanh, dám yêu dám hận, những người không thích không thèm để tâm

Vị trí D

* Tính cách bên ngoài: Ấn tượng ban đầu dường như có chút khó tiếp xúc tạo cho người khác cảm giác ấn tượng độc lai độc vãng nhưng thật ra rất tốt với bạn bè, có trách nhiệm chín chắn , không sợ hi sinh.

* Tính cách bên trong:

Thần bí luôn hi vọng được người khác hiểu nội tâm của mình, theo đuổi sự hoàn mỹ, bất cứ việc gì cũng đều hi vọng làm đến mức tốt nhất. Chậm làm quen, trước khi chưa tin tưởng người khác, họ sẽ giữ khoảng cách.

Vị trí E

*Tính cách bên ngoài: 

Sảng khoái, có trách nhiệm và chín chắn, rất khẳng khái khi chia sẻ với bạn bè, có ý chí rất kiên cường, năng nổ.

*Tính cách bên trong:

Thích mềm mỏng chứ không thích cứng rắn, không để người khác không tin tưởng và khiêu chiến. Tâm địa lương thiện, thích giúp người, dù không thích cũng cố gắng hoàn thành. Chính nghĩa, kiến nghĩa bất bình, ghét giả tạo, dối trá và lừa gạt.

Mềm lòng, dù bị tổn thương nhưng khi đối phương xin lỗi thì kiềm không được câu " Không sao đâu". Rất nhạy cảm bên ngoài tỏ ra vẻ như không bàn cãi nhưng thật ra đang bao dung người khác nên giả vờ không biết gì. :))

                                                                 ******

Các bạn cũng có thể xem các bài trắc nghiệm khác của Ohay Tv tại đây. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả :)

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn