Ngũ Huỳnh Thiện Nhân 5 năm trước

Nếu Những chú mèo cũng có cung hoàng đạo thì sao nhỉ?

Mèo cũng có cung hoàng đạo nữa đấy. Đoán xem các chú mèo Zodiac sẽ như thế nào nhỉ? Hãy tìm hiểu chú mèo nhà bạn thuộc cung nào nhé.

Mèo cũng có cung hoàng đạo nữa đấy. Đoán xem các chú mèo Zodiac sẽ như thế nào nhỉ? Hãy tìm hiểu chú mèo nhà bạn thuộc cung nào nhé.

1. Aries cat:

 Một chú mèo Bạch Dương sẽ quậy tưng căn nhà và những món đồ của bạn lên, khiến mọi thứ luôn trong trạng thái "nguy hiểm". Một chú mèo hay phá phách đây. Tốt nhất là bạn nên mua cho cậu ta thật nhiều những món đồ chơi, nhưng rẻ tiền thôi,bởi chúng cũng sẽ nhanh chóng bị cậu ta làm hỏng. bạn sẽ đỡ phải mất nhiều tiền.

Mô tả hình ảnh


2. Taurus cat:

Một bé mèo thuộc cung Kim Ngưu có thể ăn và ngủ suốt ngày. Cậu ta rất ít khi ra ngoài, nên có lớp mỡ dày, giúp giữ nhiệt tốt. Mùa đông đã đến rồi, hãy sở hữu ngay một em mèo Kim Ngưu để ôm vào lòng cho thật ấm nào.

Mô tả hình ảnh


3. Gemini cat:

Những chú mèo Song Tử hay nghĩ rằng chúng có thể nói chuyện được với con người nên lúc nào cũng kêu meo meo. Chính điều này có thể làm một vài người hang xóm của bạn cảm thấy phiền đấy.

Mô tả hình ảnh


4. Cancer cat:

Cự Giải là một cung rất đảm đang, do đó, những chú mèo Cự Giải cũng là những chú mèo siêng năng nhất nhà. Và đặc biệt hơn là chúng còn biết chia sẽ thức ăn với nhau, giống như những em mèo Song Ngư.

Mô tả hình ảnh


5. Leo cat:

Giống như tên gọi, các bé mèo Sư Tử thích làm mọi thứ ầm ĩ lên, một số chú còn thích nằm trên bàn phím máy tính nữa.

Mô tả hình ảnh


6. Virgo cat:

Các chú mèo Xử Nữ  chỉ thích ngồi yên một chỗ, lặng lẽ quan sát những hành động của bạn. Chúng rất dễ nuôi, bởi lẽ chúng có thể tự mình làm mọi thứ mà bạn không cần động tay động chân vào.

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

7. Libra cat:

Một chú mèo Thiên Bình không bao giờ ngủ dưới sàn nhà. Chúng hay trèo lên giường, lên chân hay thậm chí là lên đầu bạn để tìm chỗ nghỉ ngơi. Đặc biệt là chú ta rất thích liếm lông của mình.

Mô tả hình ảnh


8. Scorpio cat:

Để tìm được một chú mèo Thần Nông đang trốn, bạn hãy ra phía sau tủ lạnh hoặc những món đồ tương tự như vậy. Buổi tối, nếu bạn đi toilet mà gặp chúng, chúng sẽ tỏ ra rất sợ bạn. Và cũng giống như Xữ Nữ, khi một chú mèo Thần Nông nhìn bạn, tức là nó đang quan sát hành động của bạn.

Mô tả hình ảnh


9. Sagittaurus cat:

Những chú mèo Nhân Mã giống như những con mèo con thích trèo lên những màn cửa và khám phá tủ quần áo của bạn. Khi chúng trưởng thành hơn, chúng thường hay biến mất vào một khoảng thời gian nào đó trong ngày (có thể chú ta đi đâu đó chăng?).

Mô tả hình ảnh


10. Capricorn cat:

Nếu chú mèo của bạn thích nằm gần cửa sổ và ngắm nhìn mọi thứ bên ngoài, đích thực đó là một chú mèo Ma Kết rồi.  Nhưng ánh nhìn của chúng như đang có một dự định làm gì đó, và một chú mèo Ma Kết không thực sự thân với chủ của nó lắm.

Mô tả hình ảnh


11. Aquarius cat:

Những chú mèo Bảo Bình có một sở thích kì quặc là thích nằm ở những nơi bất tiện và những vị trí bất tiện. Đảm bảo là chúng sẽ nằm lì ở đó trong một vài ngày (trong một cuộn dây điện chẳng hạn).

Mô tả hình ảnh


12. Pisces cat:

Một chú mèo Song Ngư rất hay kêu grừ grừ và chúng cũng thích ôm chân, tay hay mặt bạn. Đôi khi, chú ta có những hành động dễ thương để bạn tha hồ chụp ảnh đăng lên Facebook hoặc Blog.

Mô tả hình ảnhNguồn: neurolove.me

Hình ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa cho các cung hoàng đạo. 

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...