Tiến Minh
4 năm trước

Neymar chính thức sẽ không tham dự Copa America 2016.

Neymar chính thức sẽ không tham dự Copa America 2016.

Với việc đã “hao công tốn sức” trong suốt mùa giải 2016 tại LaLiga, Neymar với trọng trách là “lãnh đạo” của bóng đá Brazil sẽ phải tiếp tục tham gia hai giải đấu lớn trong mùa hè năm nay là Copa America và Olympic Rio 2016. 

Trước nhiều tin đồn về việc chuyển nhượng Neymar, Barca quyết tâm không để tiền đạo “con cưng” của họ phải ra đi hoặc bung sức quá nhiều trong các giải đấu lớn. Nếu thi đấu với cường độ dày đặc, khả năng Neymar kiệt sức và gặp chấn thương là rất cao.

Đầu tháng 4.2016, Chủ tịch LĐBĐ Brazil, ông Marco Polo Del Nero đã có buổi đàm phán với BLĐ Barcelona về trường hợp của Neymar, và vào ngày hôm qua (20.4), hai bên đã thống nhất về việc chỉ để Neymar tham gia Thế vận hội Rio 2016.

Như vậy, Neymar có thể toàn tâm toàn ý thi đấu cho Brazil tại ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh được tổ chức trên quê nhà trong mùa hè 2016. Neymar hiện tại là đội trưởng ĐTQG Brazil và anh đang được kì vọng rất lớn vào việc sẽ đưa Olympic Brazil lên ngôi ngay tại quê nhà trong kì Thế vận hội mùa hè sắp tới.

Chủ đề chính: #Neymar

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn