Vô Danh Lock
3 năm trước

Nga dọa phơi bày bí mật vụ khủng bố 11/9 có thể ‘nhấn chìm’ chính phủ Mỹ

Những người tìm kiếm chân lý vẫn nghi ngờ có bàn tay của chính quyền Tổng thống George Bush đứng sau sự kiện 11/9

Tổng thống Nga Vladimir Putin đang nắm giữ những hình ảnh vệ tinh về vụ khủng bố 11/9, và dọa rằng tài liệu vệ tinh quay được vụ 11/9 được thu thập năm đó sẽ đưa chính trường Mỹ vào hỗn loạn.

Nhóm khủng bố al-Qaeda đã chính thức nhận trách nhiệm về vụ khủng bố đâm máy bay vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới, giết chết gần 3.000 người và làm bị thương hơn 6.000 người khác.

Nhưng những người tìm kiếm chân lý vẫn nghi ngờ có bàn tay của chính quyền Tổng thống George Bush đứng sau vụ tấn công khủng khiếp và trùm khủng bố Osama Bin Laden chỉ là những con tốt.

Báo Pravda của Nga từng đưa tin: “Nga đang chuẩn bị phát hành bằng chứng về sự tham gia của chính phủ Mỹ và các dịch vụ tình báo trong vụ tấn công 11.9”. Danh sách các bằng chứng bao gồm các hình ảnh vệ tinh.

Nước Nga là một trong số ít ỏi nước có vệ tinh quan sát Trái Đất, khác với mục đích của chính quyền Mỹ, Nga bảo vệ những quyền lợi của chính họ. Họ tuyên bố rằng vào ngày 11/9 năm 2001 không hề có một máy bay nào tấn công tòa tháp đôi của Mỹ, vệ tinh của họ đã quan sát điều đó. Báo chí và đài Trung ương Mỹ cũng đã âm thầm đánh lừa người dân về vụ khủng bố này.

“Các cuộc tấn công đã được lên kế hoạch bởi chính phủ Mỹ, nhưng thực hiện dưới hình thức một cuộc tấn công vào nước Mỹ và nhân dân Mỹ trông giống như một hành động xâm lược của các tổ chức khủng bố quốc tế”, Pravda cho hay.

Các nhà phân tích Mỹ dường như nói với Pravda rằng việc tiết lộ sẽ mang lại các cuộc biểu tình và cuối cùng dẫn đến một cuộc nổi dậy của người dân Mỹ

Tuy nhiên, những người hoài nghi đã nêu lên những lo ngại về tính hợp lệ của các báo cáo trên tờ Pravda. Cho đến nay, không có bất cứ bằng chứng nào được đưa ra để chứng minh chính phủ Mỹ nhúng tay trong vụ này.

Cũng có một số bằng chứng khác về vụ 11/9 được công bố do chính người dân Mỹ cáo buộc rằng không hề có một máy bay nào tấn công nước Mỹ, và các tòa nhà bị đánh bom, nó sụp từ tầng cao cho tới tầng thấp. Nhiều video trên youtube đã công bố về thực sự của những người chứng kiến tại hiện trường.

Một số nhà vật lý cho rằng, máy bay không thể làm sụp đổ những tòa nhà cao tầng được như vậy, đó là kết quả của một cuộc đánh bom có kế hoạch và tổ chức vô cùng hoàn mỹ

Báo Pravda ngày 12.9 tiếp tục dẫn nguồn từ tạp chí Politico cho biết, các quan chức chính quyền cựu Tổng thống Bush chia sẻ những ký ức của họ về sự ủng hộ của Tổng thống Putin đối với Mỹ trong thời gian xảy ra sự kiện bi thảm.”Putin rất tuyệt vời ngày hôm đó. Ông là một Vladimir Putin hoàn toàn khác trong năm 2001. Mỹ không thể có đồng minh nào tốt hơn Nga và Tổng thống Putin vào ngày 11/9/2001,” Ari Fleischer, thư ký báo chí đầu tiên của George W. Bush cho biết, Politico viết.

Theo Dân Việt

Chủ đề chính: #hoa_kỳ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn