Ngắm nhìn 10 hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới

Dành cho những ai yêu thiên nhiên và muốn đắm mình trong dòng nước mát lạnh.

1. Devil's Pool, Zambia

1. Devil's Pool, Zambia,hồ bơi tự nhiên Nguồn: internet

Hồ bơi của quỷ Devil's Pool là một hồ bơi ở rìa thác Victoria, nơi sông Zambezi đổ xuống từ độ cao hơn trăm mét. Việc vui chơi bơi lội ở đây có thể được thực hiện an toàn và không lo bị cuốn theo thác vào khoảng cuối tháng 8 đến tháng 12, khi mà dòng chảy giảm dần.

2. Hồ Giola, đảo Thasos (Hy Lạp)

2. Hồ Giola, đảo Thasos (Hy Lạp),hồ bơi tự nhiên Nguồn: internet

Một trong những lý do để du lịch đến Hy Lạp là Giola, một hồ bơi nước mặn tự nhiên tuyệt đẹp trên một vách đá của đào Thasos, phía bắc biển Aegean. Đi đến Giola không phải là dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn có thể đến được nơi này thì phần thưởng xứng đáng cho bạn chính là được thư giãn và bơi lội giữa bầu trời trong vùng nước trong vắt.

3. Giếng tử thần Jacob, Texas (Mỹ)

3. Giếng tử thần Jacob, Texas (Mỹ),hồ bơi tự nhiên Nguồn: internet

Vào mùa hè nóng bức ngột ngạt ở Texas, khó có thể cưỡng lại được việc ngâm mình trong giếng Jacob, một chiếc hố sâu tràn đầy nước nằm trong một con suối chảy hiền hòa. Khi bạn lao xuống miệng giếng, lực nước bên dưới sẽ đẩy bạn ngược trở lại, vô cùng thú vị.

4. To Sua, đảo Upolu (Samoa)

4. To Sua, đảo Upolu (Samoa),hồ bơi tự nhiên Nguồn: internet

Đến với hồ To Sua là đến với một thế giới hoàn toàn khác nằm ở độ sâu 30 mét được bao quanh bởi thảm thực vật và có cả một đường hầm dưới nước nối kết với đại dương bên ngoài. Nơi đây còn được xây dựng một cầu thang dài bằng gỗ giúp cho việc đi vào "thế giới bí mật" này.

5. Fox Canyon, Baja California Sur (Mexico)

5. Fox Canyon, Baja California Sur (Mexico),hồ bơi tự nhiên Nguồn: internet

Đến với Fox Canyon, trước hết vạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt vời cùng với hệ thực vật của sa mạc. Sau đó hãy đến với một ốc đảo xinh đẹp ở giữa sa mạc, nơi có một thác nước lớn tạo thành một hồ bơi tự nhiên mà bạn có thể thoải mái đắm mình để bơi và thư giãn trước khi thưởng thức một bữa ăn đậm chất Mexico.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: hồ bơi tự nhiên,