4 năm trước

Ngắm nhìn những chú chó, mèo đáng yêu và nổi nổi tiếng trên thế giới

Hãy cùng khám phá cuộc sống của nhứng chú chó, mèo đáng yêu, dễ thương vô cùng và còn rất nổi tiếng trên thế giới

Những hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu và vẻ ngoài vô cùng dễ thương của những vật nuôi luôn làm chúng ta muốn ôm ngay vào lòng. Hãy cùng điểm qua những chú chó, mèo nổi tiếng trên thế giới thông qua mạng xã hội.

1. Chó Mishka.

Cô chó giống Husky được ra mắt trên Youtube lần đầu tiên vào năm 2008 lập tức thu hút hàng chục triệu lượt xem, cho đến nay kênh riêng của cô nàng được hơn 400 triệu views và hơn 500 nghìn subscribers. Đây là một cô nàng hay cao có, hờn dỗi đôi lúc lại ghen tị khi chủ nựng bạn khác, vô cùng dễ thương chứ không dữ dằn như giống của nó.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

2. Mèo Choupette Lagerfeld.

Là mèo cưng của nhà thiết kế lừng danh thế giới, giám đốc sáng tạo của Chanel Karl Lagerfeld nên bạn sẽ không khỏi ghen tị với cuộc sống xa hoa như quí tộc của em mèo này. Có thể kể đến như có bác sĩ thú y túc trực 24/24 giờ có ipaid chơi game, hai cô giúp việc và một tài xế riêng. Nếu muốn thấy em ấy một cách long lanh nhất thì có thể mua tạp chí thời trang về xem, toàn chụp ảnh cùng siêu mẫu không ấy.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

3. Chó Boo.

Hiện nay đã có hơn 17,3 triệu lượt like trên Facebook của em chó xinh đẹp nhất trên thế giới này. Mức độ nổi tiếng thì không cần phải bàn cãi khi em ý đã xuất hiện trên chương trình Good moring America, trên blog thời trang The Coveteur và có hai quyển sách nằm trong top bán chạy trên thế giới. Đặc biệt hơn đến cả cô Kim siêu vòng ba cũng tự nhận mình là fan cuồng của em ý.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

4. Chó Maru Taro.

Cậu bạn mê ngủ đến từ Tokyo sở hữu hơn 2,2 triệu lượt theo dõi trên Instagram của mình, quả là đáng mơ ước. Taro luôn khiến người ta thấy háo hức và cực vui vẻ với những bức ảnh lim dim ngủ, chơi với thú nhồi bông, ngửi hoa, chơi đùa trên tuyết và đồng cỏ,...ngoài ra thì anh chàng này còn sở hữu những item thời trang mùa đông vô cùng chất nữa đấy.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

5. Mèo Sockamillion. 

Không ai có thể ngờ một chú mèo bị bỏ rơi ở ga tàu điện ngầm tại Boston lại có thể nổi tiếng như thế với hơn 2 triệu lượt theo dõi trên Twitter. Thông qua chú mèo thông minh kiểu sắc sảo này, chủ nhân của nó còn lập ra tổ chức The Socks Army để giúp các động vật vô gia cư như Sockamilion. Từ đó tạo nên một viêc làm vô cùng ý nghĩa.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #động_vật_dễ_thương

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn