Nguyễn Minh Trung 4 năm trước

Ngắm thiết kế Sony Xperia Z5 đẹp \"long lanh cành đào\"

Nhà thiết kế nối tiếng Kiarash Kia vừa tung ra một bản thiết kế cho chiếc điện thoại mà ông gọi là Xperia Z5 với vẻ đẹp lung linh đến từng góc cạnh.

Sau Xperia Z3+ và Xperia Z4, người dùng đang trông chờ vào một chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Sony trong thời gian tới. Nhà thiết kế nối tiếng Kiarash Kia vừa tung ra một bản thiết kế cho chiếc điện thoại mà ông gọi là Xperia Z5 với vẻ đẹp lung linh đến từng góc cạnh.

Mô tả hình ảnh

Xperia Z5 được thiết kế với 2 loa kép ở phía trên và mỏng chỉ 6,8mm. Máy sở hữu một màn hình hiển thị 5.5 inch tích hợp cả hai công nghệ Bravia Engine 3 và Triluminous cho chất lượng hiển thị hình ảnh tuyệt vời. Thiết bị hoạt động trên nền tảng sức mạnh của bộ vi xử lí Snapdragon 820, RAM 3 hoặc 4 GB, máy ảnh chính có độ phân giải 20.7 MP với ông kính góc rộng cùng tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS.

Mô tả hình ảnh

Ngoài ra, máy còn được tích hợp một máy quét vân tay trên nút Home, pin 3000 mAh. Ngoài thiết kế mỏng, Xperia Z5 còn trông khá sang trọng nhờ được trang bị khung kim loại nguyên khối với hai mặt là kính cường lực bảo vệ.

Mời các bạn chiêm ngưỡng toàn bộ thiết kế Xperia Z5 của Kiarash Kia.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Tham khảo: concept-phones.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...