Ngay cả đàn ông, dù mạnh mẽ đến đâu cũng phải 'rơi lệ' khi xem những bộ phim này

Bạn nghĩ đàn ông sẽ không bao giờ khóc khi xem phim, vì họ là phái mạnh phải luôn cứng rắn và mạnh mẽ. Nếu bạn nghĩ thế thì sai lầm rồi đấy, từ trong sâu thẳm họ vẫn có một trái tim đầy cảm xúc.

Không thể phủ nhận phụ nữ nhạy cảm hơn đàn ông rất nhiều. Nhưng điều đó không có nghĩa đàn ông không khóc khi xem phim, những bộ phim sau đây sẽ chứng minh rằng đàn ông đôi lúc cũng "mít ướt" lắm. 

Tên tôi là Khan (My Name Is Khan) - 2010

Tên tôi là Khan (My Name Is Khan) - 2010,phim hay,phim cảm động

Đây là bộ phim Ấn Độ kể về câu chuyện của Rizwan Khan - một anh chàng Hồi giáo và là một người mắc bệnh tự kỉ nên không thể bày tỏ cảm xúc ra bên ngoài. Lớn lên, anh đến San Francisco sống và tìm được tình yêu của đời mình. Tuy vậy, sau thảm họa ngày 11/9, cuộc sống gia đình nhỏ của anh bị đảo lộn khi thái độ của tất cả mọi người đểu trở nên gay gắt và có cái nhìn khắt khe với người hồi giáo. 

,phim hay,phim cảm động

Nhiều biến cố xảy đến với gia đình anh, sau đó Khan quyết định bắt đầu cuộc hành trình tìm gặp tổng thống Mỹ. Trong suốt chuyến đi của mình, anh đã tìm được những người bạn tuyệt vời, chạm đến trái tim họ với sự chân thành, tình yêu hòa bình và lòng tốt vô hạn của mình. Đoạn kết của bộ phim khiến khán giả vỡ òa cảm xúc, khi hành trình gian nan của anh cũng được đền đáp xứng đáng nhất.

Mẹ kế (Stepmom 1998)

Mẹ kế (Stepmom 1998) ,phim hay,phim cảm động

Trong phim, bà mẹ hai con phải vất vả để chăm sóc các con, sau khi cha của chúng đang đắm đuối với một người đàn bà khác. Bỗng một ngày nọ cô phát hiện ra mình đang ở giai đoạn cuối của bệnh ung thư, cô tuyệt vọng hơn vì thời gian đã trở nên rất quý giá. Bộ phim rất cảm động với những khoảnh khắc bà mẹ dành cho những đứa trẻ, cũng như khi bà "dì ghẻ" cố gắng để thế chỗ của người phụ nữ này.

Dặm xanh (The Green Mile) - 1999

Dặm xanh (The Green Mile) - 1999 ,phim hay,phim cảm động

John Coffey - một người đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp và sát hại hai cô bé 9 tuổi. Thời gian trong tù anh nổi bật không chỉ vì dáng vẻ cao to mà còn biết chữa trị bệnh cho người khác.

,phim hay,phim cảm động

Những người trong tù cho rằng anh là người hiền lành nhân hậu thì càng không thể nào phạm tội. Tuy thế sự bất công đến với anh vì phân biệt màu da. Cuối cùng, John chấp nhận cái chết khi đã quá mệt mỏi với những bất công anh phải chứng kiến và chịu đựng hàng ngày. Sự tử tế của anh, sự nhân hậu sâu trong con người, cuối cùng vẫn không giúp anh thoát khỏi án tử hình.

Chuyện tình (Love story 1970)

Chuyện tình (Love story 1970) ,phim hay,phim cảm động

Phim kể về hai sinh viên có hoàn cảnh gia đình hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng họ đã yêu nhau bất chấp sự ngăn cản của gia đình. Cả hai bỏ đi và tìm đến vùng đất mới. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: phim hay, phim cảm động,