Nghe giọng nói đoán tính cách

Giọng nói của một người ở một mức độ nào đó đại diện cho hình tượng và tính cách của người đó, thông qua giọng nói chúng ta có thể hiểu đại khái về tính cách đối phương.

Giọng nói của một người ở một mức độ nào đó đại diện cho đặc điểm hình tượng và tính cách của người đó, thông qua giọng nói chúng ta có thể hiểu đại khái về tính cách đối phương.

ảnh trắc nghiệm tính cách,giọng nói

1. Người có tốc độ nói chậm

Tính cách trầm ổn, họ sẽ không biểu hiện quá vui hay quá buồn trước mặt người khác và cố gắng che đậy tâm trạng của mình. Khi xử sự, họ sẽ suy nghĩ chu toàn, làm đến hoàn mỹ, một khi đã xác nhận mục tiêu tuyệt sẽ không dễ buông tay, có quan điểm "chưa đến đường cùng, chưa quay đầu", nhưng do vận khí của họ khá tốt nên rất ít khi gặp phải "đường cùng".

2. Người có giọng nói nhỏ

Có người quen ghé sát tai bạn thầm thì, những người như thế thích khám phá riêng tư của người khác, họ còn là cao thủ truyền tin nữa! Cũng có người lúc nói chuyện cứ ra vẻ thần bí, ngó đông ngó tây, những người như thế không nói lời thật lòng, tính hẹp hòi. Ngoài ra còn có  người nói chuyện không nhanh không chậm, âm lượng tuy nhỏ nhưng truyền đạt rõ ràng từng chữ đến tai bạn, những người như thế rất biết suy nghĩ, tâm thái trầm ổn, có thể giao chuyện quan trọng cho họ đảm nhận.

3. Người có giọng nói lớn

Tính cách cởi mở rộng rãi, họ rất thẳng thắn không hề che đậy trong lời nói, nghĩ sao nói vậy, đừng thấy vẻ ngoài của họ giống như lỗ mãn, kỳ thực họ rất có trí tuệ, đầu óc và nhân phẩm của họ đều đáng tin cậy, có thể trở thành người bạn tri âm.

4. Người có tốc độ nói nhanh

Những người này bẩm sinh tính hoạt bát, tư duy nhanh nhạy, cảm giác nhạy bén, sự lĩnh ngộ đối với ngôn ngữ, hành động của người khác rất nhnh, phản ứng cũng tốc độ. Tuy nhiên, có lúc họ vì quá nhanh mà đã đưa ra kết luậ khi đối phương còn chưa nói hết lời, dẫn đến hiểu lầm về họ. Những người này cũng thường đưa ra câu trả lời mà chưa kịp suy nghĩ dẫn đến bản thân rơi vào khó khăn.

5. Người nói với giọng rất mệt

Họ nói chuyện giống như vừa mới chạy maraton xong vậy, trên thực tế, người này tính cách do dự, hơi yếu đuối, một khi gặp khó khăn sẽ suy sụp, bỏ cuộc. Họ khó gánh vác trọng trách lớn.

6. Người nói giọng đanh thép

Người này ngoài mặt nhìn vào hơi cộc, cho người ta cảm giác lạnh lùng, nghiêm túc, không dễ tiếp cận, nhưng đây chỉ là bề ngoài, kỳ thực tâm trạng họ luôn có một ngọn đuốc cháy âm ỉ, những thứ họ chọn giấu đằng sau lời nói cử chỉ chính là sự lo lắng cực lớn và sự thiếu tự tin.