Thuytoan 4 năm trước

Nghệ thuật biểu diễn Pixel lạ mắt chưa từng thấy

Pixel là một nghệ thuật mà biến đổi khái niệm về thời gian, không gian và chuyển động, chiếu sáng sân khấu của la Maison de la Danse tại quê hương Mourad Merzou

Pixel là một nghệ thuật mà biến đổi khái niệm về thời gian, không gian và chuyển động, chiếu sáng sân khấu của la Maison de la Danse tại quê hương Mourad Merzouki của Lyon.

Mô tả hình ảnh

Một biên đạo múa người Pháp với các nghệ sĩ về nhiếp ảnh Adrien Mondot và Claire Bardainne tạo ra một vở kịch sân khấu với các chương trình ánh sáng của một buổi hòa nhạc rock và một cái gì đó gần với một bộ phim câm đen và trắng.

Merzouki giải thích rằng ông muốn "Ông muốn một thế giới tổng hợp được các vũ công thể hiện kết hơp với ánh sáng của các pixel.

Bạn nghĩ Pixel chỉ dùng trong các thiết kế của các bức ảnh mà không nghĩ nó sẽ trở thành một môn nghệ thuật chưa từng được biểu diễn. Vậy bạn hãy xem video dưới đây để biết thêm nhé!


Thế giới nghệ thuật múa Pixellà rất đàn hồi. Nó chuyển động kết hợp với sự những động tác mềm mại của những vũ công với những vết nứt tường, những làn sóng cuộn, hay những bức tường lớn. Trên sân khấu, thì không gì là không thể.

Bạn thấy phong cảnh được chiếu trên màn hình tại các sân khấu. Đây là điều quá lỗi thời, với thế giới nghệ thuậ Pixel. Bạn sẽ thấy ánh sáng trút ra như mưa, cùng những chòm sao được lắp ráp từ những pixel nhỏ rải rác trên nền sân khấu. Trong suốt quá trình múa, các vũ công đấu tranh như cơn bão, nhảy qua các tảng đá và đập nát các tấm lưới. Điều này phải chắc chắn sẽ thách thức các giác quan của người xem.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...