Nguyễn Minh Ngọc Hà 2 năm trước

Nghệ thuật chụp ảnh chân dung ảo giác đỉnh cao nhằm khơi dậy lòng trắc ẩn của con người

Nhiếp ảnh gia Amol Jadhav và đạo diễn nghệ thuật Pranav Bhide đã cùng hợp tác để cho ra đời loạt ảnh ảo giác thị giác tuyệt đẹp về động vật, nhằm khơi dậy lòng trắc ẩn của con người với những con vật vô gia cư đáng thương.

Loạt ảnh này là một chiến dịch dàng tặng cho trung tâm World For All Animal Care And Adoptions tại Mumbai và quan trọng nhất là nó đã thu được hiệu quả rất lớn!

Bằng việc sử dụng ánh sáng cực kỳ thông minh kết hợp với nghệ thuật sắp đặt, bộ đôi đã cho ra đời những bức ảnh chân dung ảo giác, tạo nên hai hình ảnh trong một bức hình. Các nghệ sĩ đã sắp xếp những chủ thể con người một cách khéo léo để làm bật lên hình ảnh vật nuôi trong không gian âm giữa họ. Để có thể bắt được khoảnh khắc tuyệt vời này, họ phải bật đèn nền siêu sáng và đặt ánh sáng nhẹ ở phía trước. 

Và mọi người đã thực sự cảm động trước thông điệp của Amol và Pranav, bằng chứng là, số lượng người đến trung tâm chăm sóc và nhận nuôi động vật tại thành phố Mumbai, Ấn Độ đã tăng vọt lên 150% so với năm ngoái với 42 lần nhận nuôi.

Theo Bored Panda

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...