Khang Ninh 4 năm trước

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông theo 12 cung hoàng đạo

Bạn thích chàng nhưng không biết làm thế nào để tiếp cận hoặc khiến chàng phải muốn đi chinh phục bạn? Đây là nghệ thuật quyến rũ dành cho bạn.

Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu đặc trưng tính cách khác nhau. Nếu bạn muốn quyến rũ một chàng trai Nhân Mã hay một chàng trai thuộc bất cứ chòm sao nào thì trước hết phải hiểu được tính cách của chàng. Hãy xem thử bạn có phải là mẫu người lý tưởng trong mắt chàng không nhé! Đây chính là nghệ thuật quyến rũ 12 cung hoàng đạo đấy.

Mô tả hình ảnh

1. Chàng trai Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Anh chàng Bạch Dương ưa kích động hiếu thắng là người vô cùng cảm quan. Đường cong chết người, thần thái mê hoặc… tất cả những đặc trưng nữ tính này là điểm tốt nhất để thu hút chàng. Nếu như bạn đủ can đảm, hãy thử màu son đỏ kiêu kỳ, sải bước uyển chuyển với đôi giày cao gót, mùi nước hoa quyến rũ thoảng đưa và đôi gò bồng đảo nửa ẩn nửa hiện sẽ khiến chàng lập tức có tâm lý muốn chinh phục. Anh chàng Bạch Dương sẽ không ngần ngại dùng hành động để tiếp cận bạn cho mà xem.

2. Chàng trai Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Cô gái thành thực, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của anh chàng Kim Ngưu. Đối với chàng mà nói, cô gái quá rắn rỏi thì sẽ khiến chàng không thích lắm khi ôm nàng trong vòng tay; nhưng cô gái quá yếu đuối cũng không khá hơn vì sẽ khó mà cùng chàng đồng cam cộng khổ. Nếu bạn muốn quyến rũ chàng hãy bắt đầu từ dạ dày nhé, nấu cho chàng một bữa ăn ngon sẽ khiến chàng nằm mơ cũng nghĩ đến bạn đấy!

3. Chàng trai Song Tử (21/5 - 21/6)

Anh chàng này tâm tư nhiều biến đổi, chàng có thể hôm nay cảm thấy cô nàng tóc dài tha thướt quyến rũ nhưng ngày mai lại cảm thấy cô nàng tóc ngắn năng động đáng yêu. Nếu bạn tỏ ra quá si tình sẽ dọa chàng sợ đấy! Với chàng, dùng ngôn ngữ để quyến rũ là thượng sách, nụ cười nhẹ nhàng, cảm giác hài hước và hòa đồng sẽ kích thích sự cộng hưởng của chàng, chỉ cần chàng cảm thấy nói chuyện với bạn thật vui vẻ thì bạn đã mở được cánh cửa lòng chàng rồi.

4. Chàng trai Cự Giải (22/6 - 22/7)

Anh chàng Cự Giải nội tâm khá yếu mềm, chàng hy vọng nhất chính là có người tưới mát cho hạt giống nhỏ trong lòng chàng. Muốn làm được điểm này thì trong những lúc không định trước, hãy đem đến cho chàng những bữa sáng, đặt miếng khăn ăn trên bàn cho chàng, dặn dò chàng ăn uống đầy đủ, bổ sung thêm vitamin, đừng uống đồ lạnh… Đừng sợ chàng chê bạn phiền phức, khi mà chàng cảm động bởi tâm tư của bạn thì chàng sẽ cực kỳ nhẫn nại theo đuổi bạn, để bạn trở thành một nửa của đời chàng.

[qcngang]

5. Chàng trai Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đối với anh chàng Sư Tử mạnh mẽ thì việc chinh phục các cô gái đơn giản như trở bàn tay và nhạt như việc uống nước lọc, nhưng mà nếu bạn cố tình dùng chiêu khiêu khích và yêu cuồng, tài hùng biện giỏi hơn chàng, thái độ cao hơn chàng, lòng kiêu ngạo mạnh hơn chàng… thế thì thật sự sẽ khiến chàng “nổi xung” lên và muốn chinh phục bạn cho bằng được. Đây chính là cách tốt nhất để quyến rũ chàng trai Sư Tử.

6. Chàng trai Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Muốn quyến rũ anh chàng Xử Nữ không dễ, bởi chàng rất để ý tiểu tiết và sự tinh ý đặc biệt của chàng sẽ giúp chàng hiểu được bạn đang có “ý đồ” gì, cách duy nhất chỉ có thể dùng lòng nhẫn nại để giành thắng lợi, hãy luôn thể hiện sự quan tâm thân thiết của bạn đối với chàng, bạn cũng phải tìm hiểu về những sở thích của chàng. Có thể bạn sẽ cảm thấy cách quyến rũ này quá mệt, nhưng nếu bạn đã chinh phục được rồi thì chàng sẽ là một người rất chung thủy, đây là cái giá hồi đáp dành cho bạn!

7. Chàng trai Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những anh chàng Thiên Bình với tính tình vốn nho nhã, cho nên chàng sẽ không thể kháng cự một cô nàng có khí chất nghệ thuật. Hãy thể hiện cho chàng thấy những lúc rảnh rỗi bạn thích thảo luận về điện ảnh, nói chuyện về văn học, mỹ học…, trang phục trên người cho dù không phải lụa là tha thướt thì cũng phải sạch sẽ thẳng thớm, khi đó chàng sẽ cảm thấy có bạn đi bên cạnh sẽ rất có thể diện và chàng sẽ muốn gần bạn nhiều hơn.

8. Chàng trai Thiên Yết (24/10 - 21/11)

Anh chàng Thiên Yết rất lạnh lùng điềm tĩnh, nhưng thực tế chàng lại có điểm yếu đối với những cô nàng xinh xắn ngọt ngào. Nếu bạn không có một nụ cười khoe má lúm thì cũng phải giữ cho tinh thần của mình vui vẻ và một vẻ thuần khiết ấm áp, điều cần ghi nhớ nhất chính là không được đi tìm chàng thường xuyên, chỉ cần thu hút chàng một chút, rồi lại biến mất một chút, điều này sẽ khiến chàng chột dạ không thể nhẫn nại. Sau một khoảng thời gian thì bạn chỉ cần ngồi chờ chàng tìm đến mình mà thôi.

[qcngang]

9. Chàng trai Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Anh chàng Nhân Mã là người theo trường phái lạc quan, chàng không thích những chuyện u sầu buồn thảm. Vì vậy nếu bạn lại là mẫu người đa sầu đa cảm thì chàng có thể sẽ thấy bạn hơi đáng thương nhưng sẽ không bao giờ yêu bạn. Muốn quyến rũ chàng trai Nhân Mã thì bạn phải sống một cách vui vẻ cởi mở, luôn giữ cho mình nụ cười trên môi để chàng có thể thấy bạn cũng là một người lạc quan, nếu làm được điều này thì việc sau đó là bạn chỉ cần đón nhận những hành động nồng nhiệt của chàng thôi.

10. Chàng trai Ma Kết (22/12 - 19/1)

Anh chàng Ma Kết vừa hiện thực lại vừa yêu tiền. Muốn quyến rũ chàng, sự chân thực phóng khoáng là nguyên tắc đầu tiên, cần kiệm và đảm việc nhà sẽ là điều chàng thích nhất ở bạn, dùng hai nguyên tắc này để vạch ra tương lai cho chàng thấy rằng, cho dù chàng có bao nhiêu mơ ước đi nữa thì bạn vẫn có thể cùng chàng thực hiện. Một người bạn đời lý tưởng như thế thì chắc chắc chàng sẽ không dễ dàng để bạn đi đâu.

11. Chàng trai Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Anh chàng Bảo Bình nổi tiếng khó nắm bắt, một phút này có thể chàng muốn kết duyên với bạn nhưng có thể một giây sau đó chàng lại muốn có không gian riêng của mình, vì vậy một cô gái độc lập tự chủ sẽ khiến chàng muốn hướng đến. Hãy thể hiện sự kiên cường của bạn, vẻ chu đáo và thanh lịch của bạn, và nếu nư bạn còn thích độc lập hơn cả chàng thì chàng sẽ yêu bạn hơn cả bản thân mình đấy!

12. Chàng trai Song Ngư (19/2 - 20/3)

Anh chàng Song Ngư thích lãng mạn, cho dù chàng là một sếp lớn hay chỉ là anh nhân viên bình thường thì tận sâu trong nội tâm chàng đều có một “thằng bé to xác”. Chàng hy vọng bạn sẽ chăm sóc chàng như chăm sóc một đứa trẻ vậy. Hãy thể hiện cho chàng thấy bạn giỏi chăm sóc người khác như thế nào, có tình thương.

Nguồn: Nansheng

Tạ Lê Phương (dịch)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...