기생충 - nGhỆ tHuẬt ThƯợNg ĐẳNg

Không có gì để viết về một bộ phim đả kích chính quốc, mà biết bao người Việt thiếu hiểu biết và bản lĩnh chính trị liên tục 'đu bám' vào để tỏ ra mình là người sâu sắc và hiểu biết về nghệ thuật.

, Biến đổi Fourier là hoàn toàn khách quan, nhưng......bài viết mang góc nhìn cá nhân có phần cực đoan của tác giả, vui lòng cân nhắc trước khi đọc

Từ việc đổ xô nghe nhạc Indie, theo dõi những page "a e s t h e t i c" trên Facebook, thấy họ là những người thích tỏ ra sâu sắc.

, Thay vì việc giải cân bằng những phương trình hóa học bổ ích như thế này, một bộ phận giới trẻ lại ...

Đó là nền tảng cho những đối tượng như Plaaastic lan tỏa thứ văn hóa tRầM cẢm. Đó không phải tinh thần cần có của một công dân của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Và càng tệ hại hơn, khi họ dễ sa vào những chiêu bài truyền thông của tư bản, để chúng nắm "quyền lực mềm". Họ ủng hộ 기생충 đả kích Bắc Triều, bởi họ luôn nhìn thấy những hình ảnh từ truyền thông phương Tây về một Triều Tiên "lạc hậu", "độc tài". Họ quên mất rằng: cỘnG sẢn, dù ít dù nhiều, đã giúp cuộc đời họ tốt lên.

, Bạn có thể quên những điều trên, nhưng......đừng bao giờ quên rằng Cannes sống trên tư bản.
,

Hai miền Nam - Bắc đã đánh đổi bao nhiêu để có ngày thống nhất, xin người trẻ ngày nay đừng chạy theo ngoại bang mà dày xéo lên đó.Đất nước thống nhất muôn năm!