4 năm trước

Nghiện phẫu thuật thẫm mỹ, tại sao ?

Nguyên nhân nào dẫn đến cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể bạn đã biết hoặc chưa nhưng tìm hiểu cùng tôi nhé.

Ngày nay, với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ đã có không ít chị em thậm chí là phái mạnh đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện khuyết điểm nào đó của bản thân nhằm giúp mình đẹp hơn. Song song với nó là những trường hợp đáng tiếc vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ dẫn đến một tình trạng tồi tệ chính là " nhan sắc" bị hư hại không cách nào phục hồi được. thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ

Một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó là:

- Mắc chứng bệnh bị ám ảnh ngoại hình. Dấu hiệu: luôn lo âu và không hài lòng với ngoại hình của mình, luôn lo sợ cái nhìn của người khác về ngoại hình của bản thân, nghiêm khắc quá mức trong vấn đề cân nặng và tập thể thao, luôn muốn chỉnh sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể khi có điều kiện, luôn tìm kiếm khiếm khuyết của cơ thể mình, đem bản thân ra so sánh với người khác....v.v..Những người này sẽ luôn được BS tư vấn về mặt tâm lý để khắc phục tình trạng bệnh và bệnh này thướng thấy ở phụ nữ.

- Mong muốn đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng càng đổi càng không hài lòng. Ban đầu bạn sửa bạn thấy đẹp nhưng sau một thời gian bạn lại thấy xấu, thấy có vẻ không hài hòa và biết đâu sửa lại mình sẽ đẹp hơn, dần dà bạn sẽ bị nghiện

- Lo sợ mình sẽ xấu xí khi già đi, mong tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi thanh xuân bằng cách làm căng da, tiêm chất làm đầy, khi các chất này hết tác dụng bạn hoảng hốt vì cái hậu của nó, thế là tiếp thôi.

- Áp lực về ngoại hình trong công việc ( cái này thì ít thôi nhưng không phải ai cũng vậy )

Đôi lời : Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu chỉ là bạn phải biết cách tận dụng nó chứ không phải lệ thuộc vào nó. Con người sinh ra không có ai là hoàn hảo cả, bạn đừng nên tự ti vì một lỗi nhỏ xíu không đáng kể của bản thân. Bạn nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ, người thân và bạn bè trước khi phẫu thuật thâm mỹ. Bạn phải biết hài lòng với mình trên phương diện này và nên tìm hiểu kỹ về nơi bạn muốn phẫu thuật, đừng ham rẻ mà hại thân. Đây là một số ý kiến mình nghe được từ người thân đã từng thẩm mỹ và tìm hiểu trên mạng, bài viết này có thể không đúng hoàn toàn nhưng mình hy vọng những ai đọc nó sẽ tìm được bài học nào đó cho bản thân để tránh những điều đáng tiếc.

Cùng nhìn lại một vài trường hợp đáng tiếc vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhé.

Mô tả hình ảnh

Ôi mình tiếc cho nhan sắc một thời của cô ấy nhất.Mô tả hình ảnh

Mặt chú ấy như tượng vậy đó. 

Mô tả hình ảnh

Cô này một phần do nghiện một phần do gặp phải một bác sĩ dỏm không có lương tâm, đạo đức nghề nghiệp nên mới đến nông nỗi này.


Chủ đề chính: #nghiện_phẫu_thuật_thẩm_mỹ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn