Minh Tiệp 5 năm trước

Ngô Thanh Vân trên phim trường \"Ngọa Hổ Tàng Long 2\"

Hãng phim The Weinstein (Mỹ) mời Ngô Thanh Vân diễn xuất trong bộ phim Ngọa hổ tàng long phần 2. Tháng 10/2014, những cảnh quay đầu tiên của nữ diễn viên Việt

Hãng phim The Weinstein (Mỹ) mời Ngô Thanh Vân diễn xuất trong bộ phim Ngọa hổ tàng long phần 2. Tháng 10/2014, những cảnh quay đầu tiên của nữ diễn viên Việt diễn ra tại New Zealand.

voi-Chung-Tu-Don-6587-1422671358.jpgNgô Thanh Vân bên Chân Tử Đan trên phim trường "Ngọa hổ tàng long" phần hai.

Khi khởi động dự án về 'Ngọa hổ tàng long 2', hãng đã mời Charlie Nguyễn, Ngô Thanh Vân tham gia, trong đó Charlie đảm nhận vai trò chỉ đạo võ thuật cảnh quay của cascadeur, còn 'đả nữ' được giao một vai phụ - nữ sát thủ Mantis trong tuyến nhân vật phản diện.Vào vai nữ sát thủ, nữ diễn viên thường xuyên có những cảnh hành động, sử dụng kiếm và thương. Ngô Thanh Vân tâm sự, thời điểm chuẩn bị cho 'Ngọa hổ tàng lòng 2' cũng là lúc cô sản xuất 'Ngày nảy ngày nay'. Do đó, cô vừa sắp xếp thời gian để chạy cùng lúc hai bộ phim, vừa phải rèn luyện sức khỏe, nghiên cứu kịch bản. Cô cũng phải bay ra Hà Nội để gặp gỡ, học hỏi thêm võ thuật.Ngô Thanh Vân tạo dáng nhí nhảnh trên trường quay.Ngô Thanh Vân cho biết, vai diễn đòi hỏi cô liên tục phải sử dụng kiếm và thương.Ngô Thanh Vân trên trường quay.

Ngô Thanh Vân cho biết, vai diễn đòi hỏi cô liên tục phải sử dụng kiếm và thương.Vai diễn đòi hỏi Ngô Thanh Vân liên tục phải sử dụng kiếm và thương. Cô từng phải bay ra Hà Nội để học thêm võ thuật.

Nữ diễn viên được chăm sóc trên xe chuyên dụng của đoàn phim.Nữ diễn viên được chăm sóc trên xe chuyên dụng của đoàn phim.

Ngoài Ngô Thanh Vân, trong dự án phim này còn có sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn. Anh tham gia sản xuất tiền kỳ (Pre-Producing) và sau đó làm đạo diễn êkíp 2 (Second Unit - thực hiện những cảnh hành động mà cascadeur thế vai của diễn viên).

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...