Đây là bài nháp

Ngọc Trinh có thực là 'người đẹp không não' như mọi người vẫn nói?

Sau bất kì scandal nào Ngọc Trinh luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp không tì vết, và thực ra, chưa bao giờ cô tỏ ra yếu đuối trước dư luận, trước những viên gạch mà mọi người ném về phía mình, cô luôn xinh đẹp hoàn hảo tại mọi thời điểm.

Ngọc Trinh từng chia sẻ: Thế giới này đối với phụ nữ có quá nhiều yêu  cầu: Nào là công dung ngôn hạnh, dung mạo như hoa, sinh con đẻ cái, cầm kì thi họa. Thế nhưng thực tế, phụ nữ chỉ cần làm được 6 từ sau đây "đối xử tốt với bản thân". 

Nghe thì có vẻ thiếu não và ích kỉ, nhưng là, cô ấy thực sự ích kỉ sao? Những gì Ngọc Trinh nói là tất cả những gì phụ nữ muốn, nhưng họ có quá nhiều thứ kéo chân họ, để họ không thực sự đối xử tốt với bản thân mình, rồi họ chê bai, họ xem thường cô với nhũng chiêu trò PR, nhưng đến cuối cùng họ vẫn không xinh đẹp bằng cô ấy, không có cuộc sống "cao cấp" như cô ấy. Còn cánh mày râu, mở miệng là chửi, luôn là những từ ngữ vô cùng khiếm nhã, nhưng khai thật đi, các ông ai không ảo tưởng có một đứa bạn gái như Ngọc Trinh đây. Và, nếu vì vậy mà bảo cô ấy không biết quan tâm đến người khác thì thật vô lí, một người đến ngay cả bản thân mình cũng không đối xử tốt thì còn có thể thật lòng mà tốt với ai đây. Hãy nhìn vào con người trong gương ấy, rồi thực sự trung thực mà nói ra xem, bạn có muốn xinh đẹp như Ngọc Trinh không?

  • Bài liên quan: Ngọc Trinh, Showbiz, Tâm sự,