xịt xám 10 tháng trước

Ngọc Trinh ngôi sao táo bạo hay bản copycat lỗi của Kendall Jenner

Gây náo loạn mạng xã hội với hình ảnh hở táo bạo tại Cannes, Ngọc Trinh lại khiến người hâm mộ được dịp xôn xao vì nhiều lần diện trang phục thảm đỏ giống Kendall Jenner đến ngỡ ngàng.

Lần đầu tiên tham dự thảm đỏ của một trong những liên hoan phim lớn nhất thế giới, Ngọc Trinh đã thu hút rất nhiều sự chú ý bộ cánh mặc như không mặc của mình. Người đẹp đã nhận được những vô cùng tiêu cực về hình ảnh quá táo bạo mà mình mang lại. Bên cạnh đó, người ta còn tinh ý nhận ra rằng khi tìm ra được nguồn cảm hứng cho Ngọc Trinh diện trang phục "mặc như không mặc"  đó là siêu mẫu thế giới Kendall Jenner người đẹp nổi tiếng với những bộ cánh gây sốc.

Trang phục gây nhức mắt của Ngọc Trinh

Bộ cánh mà Kendall Jenner đã khiến fan phải nín thở tại Vanity Fair Party 2019

Bộ trang phục na ná nhau của hai người đẹp scandal

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bị cho là học tập Kendall trong cách diện thời trang thảm đỏ. Người hâm mộ thắc mắc không biết "nữ hoàng nội y" Việt Nam có phải fan "ruột" của Kendall Jenner hay không mà lại có những lần diện đồ trùng hợp đến bất ngờ thế. Nhưng rõ ràng, hai người đẹp mang lại cảm giác hoàn toàn khác nhau. Kendall được fan ca ngợi với làn da bánh mật khỏe khoắn khiến cô àng trở nên vô cùng nóng bỏng sexy khó cưỡng còn Ngọc Trinh thì khiến cho người khác cảm thấy vô cùng phân vân vì không biết gọi đây là quyến rũ hay không.

(Nguồn tổng hợp)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn