zero.1
4 năm trước

Ngọc Trinh sẽ mất ngôi nữ hoàng nội y?

Phạm Hương - Cái tên đang làm tốn nhiều giấy mực, liệu rằng cô có đánh bại Ngọc Trinh để dành danh hiệu "Nữ Hoàng Nội Y"?

Từ nhiều năm nay Ngọc Trinh luôn được biết đến với cái tên mĩ miều “Nữ hoàng nội y” và dường như chẳng ai đủ khả năng để cạnh tranh được Ngọc Trinh danh hiệu này. Tuy nhiên gần đây một cái tên đã khiến giới truyền thông không chỉ trong nước mà còn truyền thông quốc tế ca ngợi bởi vẻ đẹp hoàn hảo - hoa hậu Phạm Hương có lẽ sẽ khiến Ngọc Trinh phải ái ngại với danh hiệu “Nữ hoàng nội y”.

Mô tả hình ảnhHai người đẹp vạn người mê nhưng nữ hoàng chỉ có một.

Từ khi Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ cô đã làm truyền thông trong nước và quốc tế tốn không ít giấy mực. Cô mang vẻ đẹp Á Đông kết hợp với phong thái tự tin hiện đại,thân hình cuốn hút có thể khẳng định Phạm Hương là người đẹp Việt Nam nổi bật nhất từ trước đến nay ở cuộc thi sắc đẹp toàn cầu này. Và trong bộ ảnh áo tắm gần đây chuyên trang sắc đẹp uy tín Missology đã công bố Top 12 người đẹp bikini theo đánh giá của trang. Đại diện Việt Nam - Phạm Hương - được đánh giá là người diện áo tắm đẹp nhất.

Chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng Ines Ligron  chia sẻ một bức ảnh Phạm Hương mặc nội y vô cùng gợi cảm, kèm lời nhận xét quyến rũ "đúng chất Victoria's Secret".

Mô tả hình ảnh

Phạm Hương được đánh giá có khung xương chắc chắn và số đo hoàn hảo. Cô còn luôn biết tự làm nổi bật bản thân giữa rung người đẹp đến từ các quốc gia khác

Có lẽ đã đến lúc gió đổi chiều và “nữ hoàng” đổi chủ

Chủ đề chính: #phạm_hương

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn