Dương Công Kha 4 năm trước

Ngôi làng Lều tuyết, một điểm đến tuyệt vời của Bắc cực

Tọa lạc tại một vùng hoang dã nằm kề khu Vườn Quốc gia Urho Kekkonen của đất nước Phần Lan, ngôi làng Lều tuyết của khách sạn Kakslauttanen (Hotel Kakslauttanen) cho du khách một góc nhìn trong suốt về đêm.

Tọa lạc tại một vùng hoang dã nằm kề khu Vườn Quốc gia Urho Kekkonen  của đất nước Phần Lan, ngôi làng Lều tuyết của khách sạn Kakslauttanen cho du khách một góc nhìn trong suốt về đêm. Đến đây bạn có thể thư giãn ngắm nhìn ánh sáng lung linh và những ngôi sao lấp lánh của Bắc cực, tất cả chỉ trong căn phòng bên trong căn lều tuyết của mình.

Những bức tường bằng thủy tinh có khả năng làm ấm, không những có thể làm ấm bên trong ngôi nhà, mà còn có thể làm sạch tuyết khi nhiệt độ xuống tới -30°C.  Đây là lý do tại sao nơi đây lại là một nơi tuyệt vời để ngắm hình ảnh Bắc Cực quang (Aurora Borealis) một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới, những dãy sáng rực rỡ có được do sự va đập của các hạt mang điện với các phân tử khí ở bầu không khí loãng trên cao. Bạn có thể xem được những dãy sáng này trong các tháng từ tháng tám cho đến tháng tư.

Mỗi căn lều tuyết bằng kính được trang bị giường và nhà vệ sinh bên trong. Nếu như bạn nghĩ rằng chừng ấy thì đã quá đủ thoải mái, thì khu nghĩ dưỡng này cũng cung cấp thêm hàng tá  những căn lều khác được làm bằng tuyết để bạn có thể trải nghiệm thêm không khí của Bắc cực. Do vậy, nếu bạn đang có ý định đi du lịch đến một đất nước nào đó thì hãy một lần thử đến với đất nước Phần Lan, và bạn đừng quên ghé thăm ngôi làng Lều tuyết này nhé!

Nguồn: http://www.boredpanda.com

Dịch: Dương Công Kha

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn