Thu Thu 1 năm trước

'Ngôi nhà cổ tích' giữa cái nắng vàng ươm mùa hè...

Ai cũng luôn mơ ước rằng mình sẽ có một ngôi nhà cổ tích thật xinh đẹp, và ngôi nhà gỗ ở An Giang chính là một niềm mơ ước nhỏ nhoi như thế. Ai mà mà không thích được ngồi bên hiên nhâm nhi cốc trà chiều, còn xung quanh thì thoang thoảng mùi lá, mùi cây, ngắm nhìn trời mây bay lơ lửng...

Dạo gần đây trên mạng xã hội share một chùm ảnh của facebook Sơn Đoàn về ngôi nhà đầy hoa ở An Giang. Nhiều bạn trẻ tỏ ra vô cùng thích thú vì ngôi nhà thực sự quá đẹp và nên thơ, có bạn còn ví đây như một "ngôi nhà cổ tích" giữa đời thực.

Theo lời kể của bạn Sơn Đoàn thì ngôi nhà này là của một cô giáo đã về hưu và cô ấy rất thích trồng cây cảnh, hầu hết cây ở nhà đều do một tay cô chăm sóc vun trồng. Ngắm nhìn vườn cây cũng đủ nhận ra được tình yêu của cô chủ đối với những chậu cây này bởi chúng thật tươi tốt và rực rỡ nhường nào.

Ngoài trồng cây hoa, cô chủ nhà còn nuôi cá và một chú chó nhỏ. Các bạn đến xem đều nói rằng chú chó tuy nhỏ nhưng rất “hung dữ”, giữ nhà rất kiên cố. 

Có những cái đẹp mà không phải nhìn vào là thấy, giữa cuộc sống này bạn tìm đâu ra một cảm giác bình yên êm đềm như khung cảnh ngôi nhà gỗ này? Ai cũng luôn mơ ước rằng mình sẽ có một ngôi nhà cổ tích thật xinh đẹp, và ngôi nhà như nơi đây chính là một niềm mơ ước nhỏ nhoi như thế. Ai mà mà không thích được ngồi bên hiên nhâm nhi cốc trà chiều, còn xung quanh thì thoang thoảng mùi lá, mùi cây, ngắm nhìn trời mây bay lơ lửng...

Thu Thu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...