Wendy 4 năm trước

Ngồi tù 18 tháng vì tội thiêu một chú chó

Một chú chó bị câu trộm từ nhà cô Milwaukee, thủ phạm là một người say rượu. Hắn đã thiêu chú chó bằng mồi lửa tàn ác không do dự. May mắn thay, chú chó đã được

Một chú chó bị câu trộm từ nhà cô Milwaukee, thủ phạm là một người say rượu. Hắn đã thiêu chú chó bằng mồi lửa tàn ác không do dự. May mắn thay, chú chó đã được phát hiện và cứu sống bằng ca phẫu thuật cấy ghép da.

Chú chó Chiahuahua lai Beatrice bị thiêu gây hậu quả bỏng tới 90% cơ thể hồi tháng 3 năm 2014. Christopher Hanson, 22 tuổi, bị kết án 18 tháng tù giam khi bắt trộm chú chó của cô chủ trong tình trạng say xỉn. Sau đó đem vào bồn tắm để châm lửa đốt với lý do “xem chuyện gì sẽ xảy ra”, công tố viên cho biết.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Beatrice được tìm thấy khi đang lang thang sau khi thoát khỏi biển lửa gần khách sạn Potawatomi & Casino vài ngày sau tại nạn trong tình trạng kiệt quệ và vết thương nhiễm trùng nghiêm trọng. Beatrice nhanh chóng được đưa đến Trung tâm cấp cứu động vật Milwaukee.

Các bác sĩ đã thực hiện cuộc phẫu thuật cấy ghép da cho chú chó bằng cách sử dụng da lợn thay thế phần da bị hoại tử. Lớp da này được cấy ghép vào phần lưng của Beatrice và giúp vết thương mau lành. Cuộc phẫu thuật gây được sự chú ý của toàn thế giới và trở thành tiên phong trong lĩnh vực này. Tiến sĩ Marla Lichtenberger, chuyên gia y tế và cũng là chủ của Trung tâm cấp cứu động vật Milwaukee cho biết: “90% cơ thể của chú chó bị thiêu bỏng và biến dạng khủng khiếp. Chúng tôi không bao giờ nghĩ chú chó có thể tồn tại được sau biến cố đó”. Nhưng Beatrice đã sống sót và bình phục sau ca phẫu thuật một cách thần kì.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Phần da được cấy ghép sẽ không mọc lông được nữa. Chủ của chú chó, Karen Burns, cho biết, Beatrice hồi phục và hiện tại sinh hoạt bình thường, ăn uống, hoạt động thoải mái. Dường như với Beatrice, không hề có tai nạn xảy ra.

Chú chó Beatrice may mắn được giải cứu khi hàng xóm của tên tội phạm phát hiện sự việc và báo cảnh sát. Người hàng xóm được thưởng 2000$ bởi sự dũng cảm và lòng tốt của mình. Cô cho biết: “Tôi rất vui mừng khi Hanson bị kết án tù, bởi tội ác mà hắn gây ra thật khủng khiếp. Động vật cần được bảo vệ và yêu quý hơn nữa”.

Mô tả hình ảnh

Hanson bị buộc tội ăn trộm và làm tổn thương nghiêm trọng chú chó Beatrice. Hắn nhận bản án 18 tháng tù giam. Luật sư của Hanson cho biết, hắn có sở thích quái đản với lửa, lửa làm tinh thần kích thích và có những hành động mất kiểm soát.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn