nguyenthanhha
4 năm trước

Ngừng chiếu “Cô dâu 8 tuổi” là giết chết tôi và cả gia đình…

Mấy ngày hôm nay, thông tin bộ phim Ấn Độ "Cô Dâu 8 Tuổi" 5 năm nữa mới cán đích đã tạo nên hai làn sóng phản ứng trái chiều...

Mô tả hình ảnh

“Ngừng chiếu “Cô dâu 8 tuổi”  là giết chết tôi và cả gia đình…”

Đó là dòng trạng thái của một bạn trẻ trên facebook, trước sự phản ứng gay gắt của giới trẻ với bộ phim có số lượng tập cực khủng : 2000 tập này.

Mấy ngày hôm nay, thông tin bộ phim Ấn Độ này 5 năm nữa mới cán đích đã tạo nên hai làn sóng phản ứng trái chiều. Một bên thì rất hào hứng, vui mừng vì bộ phim còn lâu mới tới hồi kết, một bên thì lại tỏ ra chán ghét đến từng tập phim bởi sự lê thê và câu giờ của đạo diễn nước này. Cô dâu 8 tuổi kể về cuộc đời của một cô bé tên là Anandi, phải kết hôn sớm vì nạn tảo hôn ở một số vùng quê của nước này...

Sau khi biết được “Cô dâu 8 tuổi” này dài gần 2000 tập, một bạn trẻ đã thẳng thắn chia sẻ :

“ Trời ạ, phim thì đớ dở, nhạc thì nghe rùng rợn cả người  mà sao chiếu dài thế, định choán hết kênh sóng của ToDay TV à ! Lạy trời cho bộ phim này kết thúc càng sớm càng tốt và bằng mọi giá…”

Không chỉ đơn thuần chỉ là những lời chỉ trích như vậy, nhiều bạn trẻ còn chế ra những đoạn clip ngắn, những bài thơ để bày tỏ sự bức xúc của mình về sự câu giờ của bộ phim :

"Ôi thần linh ơi!...
Hôn nhau mất xừ 2 ngày
Vờn nhau thì nó phải dây 1 tuần
Hai đứa gặp nhau tần ngần
Quay mặt từng đứa phải gần hết phim
Nhạc thì giật thót cả tim
Diễn viên thì nó đứng im lờ đờ
Cận mặt như cái ảnh thờ
Chiếu đi chiếu lại hàng giờ chưa xong

Nói chung là rất dài dòng
Ngàn tám trăm tập chiếu ròng mấy năm
Hàng xóm có cụ chín nhăm (95)
Tối nào cụ ấy cũng nằm xem phim
Hôm nay cụ mới biết tin
Gần mười năm nữa là phim hết rồi
Nghe xong cụ thấy bồi hồi
Sợ rằng lúc đấy đã ngồi trên cao...".

Vậy nhưng, bên cạnh những lời ca thán đó của giới 9X thì vẫn còn đó sự nhiệt tình của một số bạn trẻ đối với bộ phim, họ xem “Cô dâu 8 tuổi” như là món ăn tinh thần hằng ngày… :

“Ngừng chiếu “Cô dâu 8 tuổi”  là giết chết tôi và cả gia đình…”

hay...

“ Sao mọi người phải phản ứng như thế, phim hay mà, ai không thích xem thì có thể chuyển kênh, Việt Nam đâu chỉ mình To Day TV…”

Dù còn khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng bộ phim Ấn Độ này vẫn chiếm tỉ số người xem đài rất cao và chính vì điều đó nên To Day TV quyết định vẫn tiếp tục trình chiếu bộ phim ăn khách này đến cùng.

Hiện tại, phim đang được chiếu trong khung giờ 8h đến khoảng 9h tất cả các ngày trong tuần. Sắp tới, theo thông tin từ To Day TV, kênh truyền hình này sẽ nâng thời gian phát sóng lên 2 tập/ ngày để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả theo dõi nhiệt tình bộ phim.


Chủ đề chính: #Cô_dâu_8_tuổi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn