Tran Thi Thuy Linh 4 năm trước

Người chồng tổ chức đám cưới lần nữa sau khi người vợ mất trí nhớ trong tai nạn xe hơi

Cặp đôi ở Tenessee gặp nhau năm 10 tuổi ở trường học, bắt đầu hẹn hò vào những năm trung học, và kết hôn năm ngoài khi ở độ tuổi 20 và 21. Tuy nhiên, 19 ngày sau đám cưới, họ gặp tai nạn giao thông.

Justice và Jeremy Stamper đang chuẩn bị đám cưới , điều ngạc nhiên là đám cưới này là đám cưới được tổ chức lần thứ hai của họ. Cặp đôi ở Tenessee gặp nhau năm 10 tuổi ở trường học, bắt đầu hẹn hò vào những năm trung học , và kết hôn năm ngoài khi ở độ tuổi 20 và 21. Tuy nhiên, 19 ngày sau đám cưới , họ gặp tai nạn giao thông. 

Vào ngày 20 tháng 8, Justice gần mất mạng trong một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Một tháng sau, cô thú nhận với chồng của mình "Em không muốn anh buồn, nhưng em không nhớ gì về đám cưới". 

"Trái tim tôi như vỡ ra từng mảnh và ngay lập tức tôi nói sẽ làm tất cả mọi thứ lại lần nữa vì cô ấy. Cô ấy chỉ nhớ được đến thời điểm 5 tuần trước khi kết hôn, cô ấy thậm chí còn không biết chúng tôi đã làm đám cưới"- Jeremy nói.

Vào ngày 01 tháng 8 năm nay, vào ngày kỷ niệm lễ cưới đầu tiên của họ, cặp đôi đang cố gắng tổ chức lại đám cưới của mình. Jeremy làm việc tại trường học,và khi Justice vẫn đang điều trị họ đã quyết định xin quyên góp tiền từ khắp thế giới qua trang web GoFunMe .

Chi tiết hơn tại fofunme.com

Cặp đôi làm đám cưới vào nhày 01/08/2014

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào ngày 01/08/201419 ngày sau đám cưới, Jutice gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng

19 ngày sau đám cưới, Jutice gặp một tai nạn nghiêm trọng

Mô tả hình ảnh

Cô đã quên toàn bộ quãng thời gian 5 tuần trước khi tai nạn, bao gồm cả đám cưới của mìnhMô tả hình ảnh

Jeremy đã lên kế hoạch tổ chức một đám cưới lại vào 01/08/2015

Mô tả hình ảnh

"Chúng tôi trân trọng những kỷ niệm mà hầu hết mọi người thường không bao giờ chú ý tới, họ bỏ qua nó, nhưng đừng làm như họ đã làm"Mô tả hình ảnh

"Hãy giữ những kỷ niệm đó như chúng là điều cuối cùng còn trên trái đất, vì nếu một ngày những kỷ niệm đó biến mất, sẽ thật khủng khiếp"

Thùy Linh (dịch)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...