Mun mun
4 năm trước

20 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang có một người chồng tuyệt vời

Là con gái ai cũng phải lấy chồng. 20 dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn biết bạn có may mắn sở hữu một người chồng tuyệt vời hay không?

Trong cuộc sống gia đình điều làm nên hạnh phúc không phải ở đâu xa lạ mà chính là ở người chồng yêu thương của chúng ta. Bạn đã lấy chồng rồi hoặc đang chuẩn bị sắp lấy chồng? Vậy bạn đã từng nghĩ rằng chồng bạn sẽ là một người như thế nào chưa? 20 dấu hiệu dưới đây sẽ gợi ý cho bạn có cái nhìn về người chồng hiện tại, người chồng tương lai của mình một cách thiết thực nhất. Nếu chồng bạn có những đặc điểm dưới đây thì bạn đừng để tuột mất anh ấy nhé bởi bạn là người thật may mắn khi đang sở hữu một người chồng tuyệt vời đến như vậy.

1. Chồng bạn là một người sống có ước mơ.

Có thể nói, ước mơ là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Sống không có ước mơ, hoài bão thì khác nào chúng ta không tồn tại trên đời? Mỗi người phải có ước mơ cho riêng mình, có ước mơ thì ta mới có động lực hướng tới và đạt được chúng…Chính vì vậy nếu chồng bạn là một người sống có nhiều ước mơ để vun vén cho gia đình thì đó thực sự là một dấu hiệu tốt của một ông chồng tuyệt vời.

2. Chồng bạn là một người có ý chí, nghị lực.

Với những khó khăn, vất vả gặp phải trong cuộc sống nhưng không khiến anh ấy gục ngã, mà nó là đòn bẩy để anh ấy tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Bằng ý chí, nghị lực của mình như thế đã khiến anh ấy trở thành một chỗ dựa vững chắc cho bạn.

3. Chồng bạn là một người rất đáng tin cậy

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, anh ấy luôn tỏ ra là một người thực sự rất đáng tin cậy. Bạn không còn phải nơm nớp lo sợ khi anh ấy ngắm nhìn các mỹ nữ khi đi làm ngoài đường bởi vì trong hàng ngàn mỹ nữ mà họ thích ngắm đó, thì chỉ có một người phụ nữ duy nhất chiếm trọn trái tim họ mà thôi. Cô gái đó luôn là người đẹp nhất đối với anh, từ ngoại hình cho đến phẩm chất và đó chính là bạn.

4. Anh ấy luôn thấu hiểu bạn

20 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang may mắn sở hữu một người chồng tuyệt vời

Anh ấy hiểu bạn hơn bất cứ ai. Chồng bạn luôn hiểu được có chuyện gì đang xảy đến với bạn. Anh ấy biết những gì khiến bạn khó chịu, thấy buồn và những gì khiến bạn vui, hạnh phúc. Anh ấy không chỉ hiểu bạn mà còn hiểu cả những mục tiêu trong cuộc đời bạn. Anh ấy trân trọng những giá trị thuộc về bạn.

5. Anh ấy luôn bảo vệ và chăm sóc bạn

Điều người chồng lưu tâm là bạn luôn được an toàn. Anh ấy luôn đảm bảo an toàn cho bạn. Có thể sẽ gọi điện hỏi thăm bạn đã đến nơi hay về nhà an toàn chưa trong mỗi lần đi xa. Anh ấy cố hết sức để ngăn bạn khỏi nguy hiểm, bảo vệ bạn, để bạn không phải chịu bất cứ tổn thương nào. Một trong những ưu tiên hàng đầu của anh ấy chính là chăm sóc tốt cho bạn, cả thể chất lẫn tinh thần.

6. Anh ấy luôn ủng hộ bạn và là nguồn động viên hữu ích của bạn.

Chồng bạn luôn bên bạn trong mọi thăng trầm của cuộc sống. Anh ấy luôn có mặt để hỗ trợ bạn, trở thành điểm tựa cho bạn trong bất cứ tình huống nào. Anh ấy tin tưởng vào khả năng của bạn hơn bất cứ ai. Anh ấy cổ vũ những nỗ lực bạn bỏ ra, ủng hộ bạn theo đuổi những mục tiêu của mình và tin tưởng bạn sẽ thành công. Và sẽ có lúc bạn nghi ngờ bản thân mình thì anh ấy sẽ dùng tình yêu chân thực, để nâng bạn dậy và bước về phía trước

7. Chồng bạn thích được ở bên cạnh bạn và luôn dành thời gian quan tâm đến bạn

20 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang may mắn sở hữu một người chồng tuyệt vời

Anh ấy thích được ở bên cạnh bạn. Anh ấy dù bận việc đến mấy nhưng vẫn luôn tìm cách để trò chuyện hay tâm sự cùng bạn. Dù bạn đang làm gì thì anh ấy cũng đều muốn làm cùng bạn. Sẽ không có vấn đề gì khi hai người làm việc cùng nhau vì anh ấy càng có nhiều thời gian ở bên cạnh bạn hơn. Anh ấy thích và luôn mong muốn được ăn những bữa cơm gia đình do bạn nấu. Anh ấy còn rất hạnh phúc mỗi khi đi cùng với bạn đến những nơi đông người, ra ngoài ăn cơm, uống cà phê, ăn kem hay đi lang thang trên đường để đổi gió. Miễn là anh ấy được ở cạnh bạn, anh ấy sẽ rất vui.

 8. Anh ấy luôn khiến bạn vui vẻ và mỉm cười

Anh ấy là một người rất hài hước? chắc chắn sẽ biết cách giả vờ ngốc nghếch và vui vẻ đúng lúc hay nói đùa một câu hoặc làm các biểu hiện cực hài trên khuôn mặt để làm bạn cười đến đau cả ruột ấy. Bởi vì, khi nhìn thấy bạn cười, anh ấy cảm giác mình là người đàn ông hạnh phúc nhất.

9. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ kiến thức với bạn, dạy cho bạn những gì anh ấy biết.

20 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang may mắn sở hữu một người chồng tuyệt vời

Anh ấy không bao giờ tự cho rằng người đàn ông lúc nào cũng phải thông minh và khôn ngoan nhất trong các mối quan hệ. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ với bạn những kiến thức đã tích lũy được trong đời. Chồng bạn sẽ rất vinh dự vì điều đó, và càng vinh dự hơn khi bạn sử dụng chúng vào những lợi ích của riêng bạn.

10. Anh ấy biết rõ khuyết điểm của bản thân và  thừa nhận lỗi lầm của mình

Chồng bạn hiểu rằng, anh ấy cũng là một người bình thường, không thể tránh khỏi những sai lầm và anh ấy cũng sẽ phạm nhiều lỗi. Tuy vậy, anh ấy sẽ không bao giờ phủ nhận khi mắc những sai lầm, khuyết điểm mà thay vào đó, anh ấy luôn thừa nhận lỗi và sẵn lòng sửa đổi theo cách tốt nhất mà anh ấy có thể làm.

11. Anh ấy biết cách kiếm tiền

Trong cuộc sống gia đình, đồng tiền nhiều khi không mang lại hạnh phúc thế nhưng vớicách cư xử của người chồng khi kiếm được tiền mang về cho bạn với những lời nói cử chỉ âu yếm quan tâm đến vợ con thì chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận số tiền đó. Chồng bạn không nhất thiết phải kiếm được thật nhiều tiền mà chỉ cần kiếm đủ cho cuộc sống của gia đình luôn đầm ấm hạnh phúc và anh ấy luôn có đầu óc tính toán suy nghĩ để tìm ra cách kiếm tiền nuôi sống vợ con là được.

12. Chồng của bạn biết điểm dừng

Anh ấy là người biết uống rượu, uống bia, biết hút thuốc lá… thế nhưng anh ấy biết cách uống rượu, uống bia, hút thuốc hay nói khác đi là biết điểm dừng để có thể kiểm soát mọi hành động việc làm của mình thì đó cũng là dấu hiệu của một người chồng tuyệt vời. Bởi anh ấy rất khôn khéo không để mất lòng bạn bè lại vừa biết giữ gìn sức khỏe mà vẫn tiếp tục cuộc vui với mọi người. Có được người chồng như vậy bạn sẽ luôn yên tâm mỗi khi anh đi gặp bạn bè hay khách hàng.

13. Anh ấy đối xử rất công bằng với bố mẹ nội ngoại

Với bố mẹ hai bên, trong những úc ốm đau, dịp lễ tết hay khi nhà có việc anh ấy đều biết quan tâm chăm sóc một cách chu đáo, cẩn thận thì chứng tỏ chồng bạn rất tốt tính và biết cách cư xử với mọi người. Vì vậy bạn cần phải ủng hộ những đức tính ấy của chồng bằng cách bạn cũng đối xử với bố mẹ anh ấy tốt như anh ấy làm với gia đình bạn vậy.

14. Chồng bạn thích trò chuyện và biết cách giao tiếp với bạn và mọi người

20 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang may mắn sở hữu một người chồng tuyệt vời

Anh ấy không bao giờ xem nhẹ việc giao tiếp giữa hai người. Khi giao tiếp với bạn, anh ấy biết cách nói chuyện với bạn, biết lắng nghe bạn nói và thật sự cố gắng để hiểu bạn đang đề cập đến điều gì, để thấu hiểu mọi thứ bạn trao đổi. Không chỉ vậy, anh ấy còn biết khi nào nên nói hay im lặng. Anh ấy có thể trò chuyện với bạn về bất cứ chủ đề nào từ những chương trình thể thao anh yêu thích cho tới kênh truyền hình mà bạn xem. Còn với mọi người, khi nói chuyện với họ anh ấy rất lễ phép với người lớn tuổi, rất thoải mái cởi mở không làm mất lòng ai. Bạn cảm thấy rất vui vẻ và yên tâm mỗi khi nghe chồng bạn trò chuyện cùng với bạn và mọi người.

15. Anh ấy biết làm việc nhà cùng với bạn

Anh ấy biết chia sẻ công việc nhà với bạn, biết cách chọn công việc phù hợp để làm, biết giúp bạn khi bạn mệt mỏi, biết phụ giúp bạn những công việc bếp núc để bạn đỡ mệt hơn… Nếu như bạn có được một người chồng luôn biết cách chia sẻ việc nhà cùng vợ thì bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho chồng con hơn và gia đình bạn sẽ luôn đầm ấm và hạnh phúc.

16. Chồng bạn không bao giờ làm bạn bị bẽ mặt trước mọi người

Chồng bạn luôn hiểu được bất kỳ những lời chê bai vợ hay chửi mắng vợ trước mặt mọi người đều là sự sỉ nhục bạn làm cho bạn bẽ mặt với bạn bè và người thân. Chính vì vậy anh ấy không bao giờ nói những lời tổn thương bạn trước mặt mọi người. Hiểu được tính cách của anh ấy nên bạn cũng cần phải biết điểm dừng nếu chẳng may có những câu nói cử chỉ không hay gây ra cho anh ấy.

17. Anh ấy không bao giờ vũ phu với bạn

Những lúc bực tức với bạn, anh ấy chỉ cần dùng lời nói hay ánh mắt đã làm cho bạn nhận ra lỗi lầm của mình mà tự sửa chữa. Anh ấy là người biết cách giao tiếp với vợ con nên không bao giờ phải dùng đến bạo lực trong gia đình. Có được người chồng hiểu bạn như vậy bạn cần phải giữ gìn chứ đừng thấy anh ấy không dám đánh mà cư xử thái quá nhé.

18. Chồng bạn biết cách phân biệt người đang lợi dụng hay cần sự giúp đỡ

Anh ấy biết cách nhìn người nào thật sự cần sự giúp đỡ hay người nào đang lợi dụng. Khi chồng bạn giúp đỡ mọi người nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc khi có được người chồng tuyệt vời như vậy.

19. Anh ấy là người luôn chung thủy

20 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang may mắn sở hữu một người chồng tuyệt vời

Chồng bạn luôn đặt bạn lên vị trí hàng đầu. Tất cả những việc anh làm là đều vì bạn. Cho nên mọi cám dỗ bên ngoài cuộc sống gia đình có thể sẽ tác động đến anh, nhưng nghĩ đến bạn, đến gia đình, anh ấy biết mình phải sống sao cho tốt và không sa đà vào những cám dỗ đó để giữ lòng thủy chung với bạn.

20. Chồng bạn không bao giờ đánh giá thấp hay xem thường bạn

Anh ấy công nhận thế mạnh và tài năng của bạn cũng như không bao giờ nghĩ mình giỏi hơn bạn ở mọi lĩnh vực. Chồng bạn tin tưởng bạn đang sở hữu những phẩm chất tuyệt vời của riêng mình. Anh ấy biết bạn có thể đạt được những điều lớn lao trong đời và khiến bạn cũng tin tưởng vào điều đó. Anh ấy tự hào khi gọi bạn là người phụ nữ của đời mình.

Chồng bạn có bao nhiêu dấu hiệu trong số 20 dấu hiệu trên?

Chủ đề chính: #Chồng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn