Nguyễn Thị Thu Hiền 4 năm trước

Năm 2015 người có thu nhập thấp sẽ mua được nhà tại các thành phố lớn nhờ gói vay 30.000 tỷ của Chính phủ

Mua nhà ngay tại các thành phố lớn của những người có thu nhập từ 4 triệu đồng mỗi tháng sẽ thành hiện thực với sự hỗ trợ của Chính phủ

Mua nhà ngay tại các thành phố lớn của những người có thu nhập từ 4 triệu đồng mỗi tháng sẽ thành hiện thực với sự hỗ trợ của Chính phủ

Mới nghe chuyện thoạt tưởng như đùa, những ước mơ mua được nhà tại các thành phố lớn luôn cháy bỏng và khao khát. Những người dân đi làm ăn xa nhà, mưu sinh vì cuộc sống với thu nhập ít ỏi chỉ từ 4 triệu đến 5 triệu đồng thì ước mơ mua nhà lại càng xa vời và không thực tế. Nhưng một tin vui cho những người có thu nhập thấp, đó là gói vay 30.000 tỷ của Chính phủ nhằm hổ trợ những người dân mong muốn được định cư và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp về xây dựng - bất động sản.

1. Mức lãi suất thấp, thời gian vay kéo dài:

Đây chính là điều kiện thuận lợi cho mọi người dân đều có thể mua nhà. Hiện nay, theo gói vay 30.000 tỷ của Chính phủ thì mức lãi suất tối đa cho phép là 5%/năm, và thời gian trả là từ 5 đến 10 năm. Điều này, khiến cho người dân vui mừng và tin tưởng vào Đảng và nhà nước. Việc cho vay với mức lãi suất hấp dẫn và thời gian kéo dài sẽ giúp cho người có thu nhập thấp trả nợ dần, không bị áp lực hay bất cứ suy nghĩ nặng nề gì về tài chính.

Mô tả hình ảnh

Mức lãi suất thấp, thời gian vay kéo dài

2. Đối tượng cho vay đa dạng:

Hầu như tất cả mọi người đều được vay, từ công nhân cho đến nhân viên văn phòng, những người chưa có đất và nhà tại các thành phố lớn. Yếu tố này tạo ra một bước ngoặt mới cải thiện cuộc sống của người dân tốt hơn, giúp cho họ vững tin vào bản thân và tương lai.

Mô tả hình ảnh

Đối tượng cho vay đa dạng

3. Thủ tục giấy tờ đơn giản:

Những quy định về thủ tục giấy tờ để vay được gói vay 30.000 tỷ này cực kỳ đơn giản, theo Chính phủ thì chỉ cần đi làm từ 1 năm trở lên, có hộ khẩu thường trú hay KT3 tại thành phố bạn muốn mua nhà là có thể tiếp cận ngay với gói vay 30.000 tỷ. Những cá nhân muốn mua nhà có thể liên hệ ngay tới các ngân hàng như: BIDV, Vietcombank để tham khảo và lựa chọn cho mình khoản vay hợp lý. Ngoài ra, theo gói vay 30.000 tỷ này thì có thể vay lên tới 1tỷ đồng, một số tiền không nhỏ đối với những người thu nhập thấp.

Mô tả hình ảnh

Thủ tục giấy tờ đơn giản

“An cư lập nghiệp” là điều tiên phong mà những người con xa quê đều mong mỏi. Có được ngôi nhà của chính mình đó là niềm ao ước cháy bỏng của nhiều người. Việc Chính phủ đưa ra gói vay 30.000 tỷ giúp cho những ước mơ ấy không còn xa vời mà trở thành hiện thực.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...