Người đàn bà lãnh án chung thân vì giết 3 đứa con ngay từ khi mới lọt lòng

“Tôi đã giết chết con mình để được ở bên bạn trai” - Đó là lời thú tội của Anna Duskiova, 25 tuổi, người đã giết chết 3 đứa con của mình vì lo lắng bạn trai sẽ rời bỏ cô.

“Tôi đã giết chết con mình để được ở bên bạn trai” - Đó là lời thú tội của Anna Duskiova, 25 tuổi, người đã giết chết 3 đứa con của mình vì lo lắng bạn trai sẽ rời bỏ cô.

Anna Duskiova, 25 tuổi, đang đối mặt với phiên tòa xét xử tội giết ba đứa con của mình.

Anna Duskiova sống trong một ngôi làng tại Cộng hòa Czech, đang bị buộc tội giết chết ba đứa con (hai trai và một gái) ngay khi chúng vừa được sinh ra.

Theo lời khai của Anna tại tòa án thì ba đứa trẻ được sinh ra rất khỏe mạnh nhưng cô đã giết chúng và giấu xác trong ngôi nhà mà cô đang sống với bạn trai là Daniel Masaryk, 47 tuổi.

Ngôi nhà Anna Duskiova sống cùng bạn trai Daniel Masaryk

Anna đã nhận tội giết người và khai rằng cô buộc phải làm vậy vì nếu bạn trai cô biết thì sẽ rời bỏ cô bởi anh ta không muốn có con.

Cô cho biết: “ Tôi sợ mất bạn trai của tôi, tôi đã nói với anh ấy tôi có vấn đề về sức khỏe và không thể có con”.

Khi bụng cô ngày càng lớn, cô đã nói dối Masaryk rằng cô bị đầy hơi và đó là một trong những biến chứng về sức khỏe của cô. Cuối cùng, Masaryk đã bị buộc tội không nhận thấy hoặc nghi ngờ Anna có thai.

Anna sinh đứa bé gái đầu tiên vào năm 2013 trong một nhà vệ sinh và cô đã thắt cổ đứa bé đến chết bằng một sợi dây giày. Sau đó, cô giấu xác bé vào trong một cái ba lô và để trên căn gác của ngôi nhà.

Một năm sau đó cô hạ sinh đứa con trai thứ hai và giết chết đứa bé theo cùng một cách. Cậu con trai thứ ba được hạ sinh vào năm 2015, nhưng cô không giết nó ngay mà giấu vào trong một túi thức ăn cho chó. Vì mất máu quá nhiều và ngất đi nên khi cô tỉnh dậy thì đứa bé đã chết.

Sau khi giấu xác đứa con thứ ba lên gác, cô đã đến bệnh viện để được hỗ trợ y tế. Các bác sĩ đã nhận ra rằng cô đã sinh và báo cảnh sát vì cô không thể giải thích được em bé đã đi đâu.

Anna nói :” Tôi không thể giải thích lý do tại sao tôi lại làm như vậy”.

Theo kết quả điều tra, Anna Duskiova và Daniel Masaryk không những đều thất nghiệp mà còn là con nghiện thuốc lá và ma túy. Trước khi bỏ nhà đi để đến với con nghiện Masaryk, Anna Duskiova đã có một con trai và một con gái với người chồng trước.

Người mẹ trẻ đang đối mặt với bản án chung thân vì tội giết chết ba đứa con của mình.