Phùng Gia Bách 4 năm trước

Người đàn ông đứng sau thành công của Sơn Tùng M-TP

Ít ai biết được rằng, đằng sau thành công của nam ca sỹ người Thái Bình - Sơn Tùng MTP có đóng góp không nhỏ của nhạc sỹ Quang Huy.

Cái tên Sơn Tùng M-TP ngày một được biết đến rộng rãi trong giới trẻ. Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau thành công của nam ca sỹ người Thái Bình có đóng góp không nhỏ của nhạc sỹ Quang Huy.

Mô tả hình ảnh

Hiện nay nhạc sỹ Quang Huy cũng chính là ông bầu của Sơn Tùng M-TP. Dù tuổi tác cách khá xa nhau, nhưng 2 anh em luôn tỏ ra thân thiết và rất ăn ý trong công việc.

Cũng vì thế mà các bản hit cứ lần lượt được ra đời như Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua....Khi nói về người đồng nghiệp của mình, Sơn Tùng M-TP luôn khẳng định Quang Huy là người "cảm xúc, vui tính và trượng phu".

Mô tả hình ảnh

Chia sẻ về các dự án trong tương lai, nam ca sỹ sơn Tùng M-TP cho biết đang có ý định sẽ lấn sân sang điện ảnh vào 2016 và 2017. Bên cạnh đó, anh cùng với ê kíp của mình cũng đang hướng đến những dự án "thử 1 lần cho biết".

21 tuổi, với những gì mình đạt được trong tay, Sơn Tùng M-TP cho biết mình may mắn khi có 1 ê kíp chuyên nghiệp, cơ hội để tỏa sáng và quan trọng nhất là nỗ lực không ngừng vươn lên của mình.

Mô tả hình ảnh

Nam ca sỹ cũng chia sẻ những sở thích đời thường của mình như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ... giúp cân bằng trong cuộc sống.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn