4 năm trước

Người đàn ông quyền lực sau lưng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là ai?

Lộ diện người đàn ông quyền lực sau lưng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và mối quan hệ giữa họ.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 đã khiến khán giả quốc tế được một phen sững sờ ngay ở những phút cuối cùng khi MC công bố “nhầm” kết quả chung cuộc. Người dành được vương miện trong phút chót chính là Hoa hậu Philippines chứ không phải Hoa hậu Colombia. Ngay sau đó, một thông tin về người đàn ông quyền lực đang hậu thuẫn sau lưng Tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 được tiết lộ khiến khán giả nhanh chóng đặt nghi vấn về sự nhầm lẫn trong kết quả trao giải.

Ngay sau khi đăng quang, hình ảnh Tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 người Philippines là Pia Wurtzbach được phủ sóng trên khắp các mặt báo cũng như trang mạng điện tử, song không phải là những bài báo khen ngợi, chúc mừng ngôi vị người đẹp đạt được mà là những bài viết lộ diện người đàn ông quyền lực sau lưng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và mối quan hệ giữa họ.

Mô tả hình ảnhTân Hoa hậu hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach

Công chúng ngay lập tức nhận ra người đàn ông ấy chính là vị Tổng thống của Philippines Benigno Aquino, người đã đạt 15.208.678 phiếu bầu trong cuộc bầu cử năm 2010 với vai trò là người đại diện của Đảng Tự do. Ông cũng chính là con trai duy nhất của cựu Tổng thống Corazon Aquino và cựu Thượng nghị sĩ Benigno Aquino, Jr.

Mô tả hình ảnh

Chân dung Tổng thống Philippines Benigno Aquino

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống khi bố ông là cựu Thượng Nghị sĩ Benigno Aquino, Jr. bị ám sát ngày 21/8/1983 và cuộc đảo chính nhằm lật đổ vị trí Tổng thống của mẹ ông là bà Corazon Aquino, còn bản thân Benigno Aquino cũng phải chịu những cuộc tấn công khiến ông bị dính 5 viên đạn. Rồi sau khi làm việc tại nhiều vị trí với nỗi buồn cảnh gia đình li tán, ông tham gia bầu cử và trúng vào vị trí Tổng thống năm 2010 với 15.208.678 phiếu bầu.

Cuộc đời và sự nghiệp của Tổng thống Philippines từ đó đến nay được người ta nhắc nhiều khi ông là Tổng thống độc thân đầu tiên của Philippines. Mặc dù đã quá tuổi ngũ tuần nhưng dường như vị Tổng thống vẫn đào hoa không kém khi trải qua hàng chục mối tình với biết bao người đẹp nổi tiếng. Và bây giờ, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lại được nhắc đến như một bóng hồng nhận được sự hậu thuẫn lớn từ vị Tổng thống đơn thân này. Chưa biết được mối quan hệ của họ sẽ kéo dài bao lâu hay lại “vội đến vội đi” như các mối tình khác của Benigno Aquino nhưng việc có người đàn ông quyền lực như vậy hỗ trợ sau lưng cũng đủ khiến khán giả và người hâm mộ Miss Universe 2015 nghi ngờ về sự cố trao giải trong phút chót của chương trình.

Chủ đề chính: #Pia_Wurtzbach

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn