Dương Tịnh Y 1 năm trước

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư là ai?

Công an TP.HCM đã xác định được người đàn ông có hành động cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM vào tối 1/4. Tuy nhiên, người này đã rời khỏi TP.HCM để trở về TP.Đà Nẵng.

Ngày 3/4, Công an TP HCM phối hợp cùng Công an quận 4, TP HCM đã xác định người đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM vào tối 1/4 gây xôn xao dư luận. Nguồn tin riêng của phóng viên, danh tính người đàn ông trong đoạn clip được xác định là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, nguyên là phó Viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng).  

Qua điều tra, công an xác định ông Linh từ TP. Đà Nẵng vào TP HCM để thăm con ở chưng cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM vào tối 1/4. Khi đi vào thang máy thì ông Linh đã cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy.

"Người này từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con. Sau khi thực hiện hành vi, ông ta đã trở về Đà Nẵng. Ban giám đốc Công an TP chỉ đạo Công an quận 4 tập trung điều tra, xử lý triệt để đến nơi đến chốn",  Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP. HCM cho biết.

Nguồn tin này cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra, phía ông Linh và gia đình bé gái đã có buổi nói chuyện riêng. Sau đó, 2 bên đã có những “thương lượng” về vụ việc. Được biết, ông Linh đã nghỉ hưu vào tháng 6/2018.

Trước đó, chiều 2/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh bé gái bị người đàn ông trung niên lao vào ôm hôn trong thang máy chung cư ở quận 4, TP.HCM. 

Theo nội dung clip được camera an ninh trong thang máy ghi lại, khoảng 21h09' tối 1/4, một bé gái bước vào thang máy thì có một người đàn ông trung niên vào cùng.

Khi nhân viên bảo vệ vừa bước ra và cánh cửa thang máy khép lại thì gã đàn ông vừa cầm điện thoại tiến lại gần bé gái trong thang máy và có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé. Bé gái cố gắng né tránh nhưng gã đàn ông ghì níu bé gái từ đằng sau và tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi thang máy dừng mở cửa, bé gái hốt hoảng chạy thoát khỏi thang máy và xém té ngã.

Hành vi của người đàn ông từ lúc bắt đầu tiếp cận, ôm hôn cho tới khi bé rời khỏi thang máy kéo dài trong khoảng 27 giây. 

Bên cạnh đó, phía công an đang vận động gia đình mời ông Linh trở lại TP HCM để làm việc. Nếu trong trường hợp không hợp tác, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp cưỡng chế.

Đoạn clip sau khi đăng tải được khá nhiều người chia sẻ và bình luận. Hầu hết ai cũng bất bình trước hành động của gã đàn ông nói trên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Tối 2/4, phía công an đã và đang tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan đến vụ việc để điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Trong tối cùng ngày, Công an quận 4 đang có mặt ở chung cư Galaxy 9 để điều tra. Ban quản lý chung cư cũng họp cư dân thông tin về vụ việc này.

Chiều 3/4, ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng cho biết thời điểm đi trong thang máy, ông này không sử dụng bia rượu. 

Ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn