Đỗ Trương Minh Ngọc 4 năm trước

Người đàn ông tự kỉ xem búp bê hình người như con gái ruột của mình

Trẻ con có sức mạnh để giúp người ta sống lại một cuộc đời mới, nhưng đối với trường hợp của người đàn ông Trung Quốc này, một cô bé búp bê với kích cỡ của một

Trẻ con có sức mạnh để giúp người ta sống lại một cuộc đời mới, nhưng đối với trường hợp của người đàn ông Trung Quốc này, một cô bé búp bê với kích cỡ của một bé gái lại có khả năng làm được điều đó.

Song No theo chẩn đoán đã mắc phải một căn bệnh nghiêm trọng cách đây 2 năm, nó làm anh đau đầu liên tục và khiến anh bị trầm cảm. Tình hình trở nên xấu đi khi anh biết rằng anh không thể kết hôn hay có con. Nhưng dần dần cuộc sống của anh đã thay đổi nhanh chóng sau đó.

Một ngày nọ, trong khi đang truy cập Internet, Song tình cờ nhìn thấy một danh sách trên trang web điện tử về những loại búp bê mang kích cỡ trẻ em. Anh mua một búp bê loại 4’10* và lập tức có cảm tình ngay lần đầu nhìn thấy. Có thể đây chỉ là một cô búp bê hình người rất bình thường, nhưng đối với Song Bo thì lại là một sự khởi đầu mới. Anh ấy bắt đầu xem búp bê như con gái của mình, mang nó theo bất cứ nơi nào anh đi, và thậm chí đặt tên cho búp bê của mình là Xiao Die (Bướm nhỏ)

Mô tả hình ảnh

Hiện tại Song Bo đang sống với mẹ mình và bà ấy dường như không hề phản đối khi anh mang một cô bé búp bê trị giá 2,200$ vào cuộc sống của họ. Bà ấy đã quan sát cẩn thận và nhận thấy được những tiến triển tốt của đứa con tự kỉ, và quyết định sẽ ủng hộ thay vì nói với anh ta rằng làm như vậy là điều không bình thường.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Một loạt những hình ảnh đăng tải trên Weibo của cặp cha con kì lạ này cho thấy họ đang dạo chơi ở rạp chiếu phim và các quán cafe. Song dường như rất thích người bạn đồng hành của mình - trên gương mặt của anh ấy lộ rõ sự diu dàng và quan tâm, như thể là đối với một đứa trẻ thật vậy.

Mô tả hình ảnh

Dẫu đây là một câu chuyện bi hài, nhưng chúng ta vẫn thấy ấm lòng với tình yêu ruột thịt kì lạ của họ.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...