Thùy Dương 4 năm trước

Người đàn ông xăm mặt tất cả nhân vật yêu thích lên… người vợ

Steve hiện đang là ông chủ một hãng xăm ở Calgary, vì thế ông đã… xăm hình các nhân vật trong vở kịch Corrie lên chân người vợ Lindsay của mình.

Lindsay và Steve Pearce, sống tại Canada, đều là fan hâm mộ cuồng nhiệt của vở kịch dài kỳ Coronation Street (còn được gọi là Corrie). Điều đáng nói, Steve hiện đang là ông chủ một hãng xăm ở Calgary, vì thế ông đã… xăm hình các nhân vật trong vở kịch Corrie lên chân người vợ Lindsay của mình.

Mô tả hình ảnh

Steve đang xăm hình nhân vật trong Corrie lên chân vợ.


Hai người chia sẻ, chính nhờ tình yêu với Weatherfield đã giúp họ đến với nhau. Cả hai có dự định sẽ đến Manchester năm nay tận hưởng không khí đã được tái hiện trên vở kịch Corrie mà họ yêu thích.


Cặp đôi dự kiên sẽ hoàn thành kiệt tác hình xăm ngay tạiHội trà hình xăm, tổ chức tại thành phố gần Trung tâm Trafford trong vòng ba ngày từ 28/2 – 1/3. Ngoài ra, hai vợ chồng Pearce cũng sẽ đến thăm tới điểm du lịch nơi đoàn kịch Coronation Street đã diễn.

Mô tả hình ảnh

                                            Hình xăm nhân vật Betty trên chân bà Lindsay.


Steve đã xăm rất nhiều khuôn mặt các nhân vật kinh điển trong bộ phim lên chân của vợ. Nhưng anh vẫn muốn xăm thêm nhiều chi tiết nữa trong tương lai.

Mô tả hình ảnh

                                                     Còn đây là hình xăm của Halley và Norris.


“Chúng tôi đã gần hoàn thành các hình xăm. Chúng tôi muốn trở về tiệc trà Manchester vào năm 2006, khi hình xăm Coronation Street đã hoàn chỉnh." Còn với Lindsay, người đã chia sẻ tình yêu vở kịch Corrie với Steve, cho biết:“Cả hai chúng tôi đều khá bận rộng với công việc, nhưng dù thế nào, cũng tôi cũng sắp xếp thời gian để cuối tuần xem Corrie với nhau.”

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...