Người hâm mộ xôn xao chèo thuyền Yoona - Red Velvet

Vừa qua, trong buổi phỏng vấn sau khi bộ phim The King Loves kết thúc, nữ thần Yoona đã cho biết Red Velvet chính là nhóm nhạc hậu bối mà cô yêu thích nhất.

Khi được hỏi nhóm nữ hậu bối nào ngoại trừ Red Velvet mà Yoona yêu thích nhất thì nữ thần tượng đáp trả rằng :"Nhóm nhạc khác ngoài Red Velvet á? Cá nhân tôi cho rằng Red Velvet là tốt nhất rồi."

 Sau đó cô tiếp tục nhận được câu hỏi: “Girls 'Generation trở thành hình mẫu lý tưởng cho các nhóm nhạc nữ hoobae (hậu bối) , YoonA nghĩ sao”?. Yoona cùng đã phản hồi lại: "Tôi nghĩ điều này thực sự tuyệt vời Tôi từng ước về các tiền bối trước đó như SES, Fin.KL và BoA sunbaneim. Thật cool khi nghĩ rằng SNSD đã trở thành hình mẫu của các hoobaes (hậu bối). Có nhiều thần tượng tài năng và nhan sắc vô cùng đẹp. Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều nhóm nhạc nữ nữa."

 

,

Được biết, giữa Yoona và các cô nàng Red Velvet có mối quan hệ rất thân thiết. Họ thường được bắt gặp có những khoảnh khắc đáng yêu khi xuất hiện trên cùng một sân khấu. Đặc biệt, Yoona luôn dành tỉnh cảm đặc biệt và thường vui đùa với hậu bối cùng công ty khiến fan được thích thú.

,

,

Yoona vô cùng thân thiết với nhóm nhạc đàn em cùng công ty Red Velvet. Cả hai thường xuyên nói chuyện, cười đùa với nhau mỗi khi xuất hiện cùng sân khấu.

,

,

Sự tương tác giữa hai nữ thần nhan sắc Yoona - Irene khiến cho người hâm mộ thích mê.

,

Yoona đã đến ủng hộ concert đầu tay của Red Velvet cùng với Taeyeon và Hyoyeon.

Tuy nhiên, không chỉ mỗi Yoona là có tình cảm đặc biệt với Red Velvet mà các thành viên SNSD cũng thường dành sự quan tâm và thể hiện tình cảm với nhóm. Cả hai nhóm từng khiến fan ấm lòng trước loạt khoảnh khắc "tình thương mến thương" của mình.

,

,

,

,

Không chỉ riêng Yoona mà các thành viên SNSD cũng rất yêu thương và ủng hộ cho Red Velvet. Đồng thời, Red Velvet cũng rất tôn trọng và luôn cổ vũ nhiệt tình cho đàn chị của mình.