4 năm trước

Người mẹ dũng cảm hy sinh tính mạng cứu con gái ra khỏi làn đường xe tải trong vụ tai nạn thương tâm

Tại Anh, người mẹ dũng cảm Lauren Heath ngày hôm nay đã được ca ngợi như một nữ anh hùng khi cô đã hy sinh tính mạng để cứu con gái mình từ bánh xe tải tử thần trong một tai nạn thương tâm.

Lauren Heath đã tử vong ngay lập tức khi cô bị nghiền nát bởi một chiếc xe tải hạng nặng trên đường về nhà vào giữa hôm thứ Tư vừa qua.

Nhưng người mẹ dũng cảm mới tròn 20 tuổi này đã cố hết sức cứu con gái bé bỏng Millie của mình bằng cách đẩy xe đẩy của con ra khỏi làn xe.

Đau lòng hơn cả, Lauren đang lên kế hoạch tổ chức kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của bé Millie vào thứ 2 tuần sau.

Lauren có một hình xăm dành riêng cho con gái mình ở trên ngực (tên và ngày tháng năm sinh của Millie)

Những người chứng kiến đau xót trước sự ra đi của cô gái trong vụ tai nạn vào chiều thứ tư bên ngoài siêu thị Aldi

Trong lễ vinh danh Lauren vào thứ 5, bố mẹ Lauren vô cùng thương tiếc cho biết: “Con gái chúng tôi là một người phụ nữ tuyệt vời và là người mẹ tốt nhất của Millie. Millie là cả thế giới đối với con bé và chúng tôi tự hào rằng trong những phút cuối đời, con bé đã cứu sống con gái bé bỏng của mình.”

Điều kỳ diệu là Millie bé bỏng được cứu từ dưới bánh xe tải chỉ với vài vết thương nhẹ và được đưa ngay vào bệnh viện cấp cứu.

Lauren đã có kế hoạch cho sinh nhật đầu tiên của Millie trước khi thảm kịch xảy ra

Nhân viên cứu thương cũng xác nhận cô bé có vết thương ở đầu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Lauren – sống với bố mẹ mình là Boo và David – đã tử vong tại hiện trường trong lúc đang đi mua sắm, người ta đã phải chăng màn che để các nhân viên có trách nhiệm giải phóng những phần còn lại của cơ thể cô.

Cảnh sát hiện đang điềutra vụ va chạm kinh hoàng ở gần siêu thị Aldi và Morrison trên đường Buckland,Reading và kêu gọi các nhân chứng cung cấp thêm thông tin


Gia đình và bạn bè của cô hiện đang kêu gọi gây quỹ để giúp Millie bé bỏng

Hiện tại chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra.

Một người chứng kiến giấu tên nói: “Đến giờ tôi vẫn run như cầy sấy. Nó diễn ra quá nhanh. Điều cuối cùng tôi nhìn thấy là đứa bé được đưa ra khỏi xe đẩy”. Người này cũng nói thêm rằng chiếc xe tải đang đi với “tốc độ bình thường” và vụ tại nạn xảy ra “quá nhanh”.

Natasha Turner, bạn của Lauren đau đớn cho biết gia đình đang gây quỹ cho Millie. Sau 5 giờ đồng hồ, đã có 373 đóng góp và tổng quỹ đã lên đến gần 4000 euro.

Cô nói: “Chỉ còn vài ngày nữa là tới sinh nhật Millie, Lauren vô cùng phấn khích và đang chuẩn bị mọi thứ cho ngày đặc biệt này từ vài tuần nay rồi.”

Nếu bạn muốn giúp bé Millie bé nhỏ, có thể vào link này để gây quỹ cho bé. 

Tuệ Minh - Ohay TV

Việt hóa theo The sun UK

Chủ đề chính: #Lauren_Heath

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn