Mỹ Hằng 4 năm trước

Người mẹ hoàn thành bài thi trực tuyến ở trường đại học trong khi đang sinh con

Tommitrise Collins đã không để cơn đau chuyển dạ ngăn cản việc làm bài thi tâm lý học trực tuyến của mình

Người mẹ hoàn thành bài thi trực tuyến ở trường đại học trong khi đang sinh con

Tommitrise Collins đang trong cơn đau chuyển dạ, nhưng nó đã không ngăn cản được cô hoàn thành bài kiểm tra cho khóa học tâm lý học. Câu chuyện của Collins được lan truyền sau khi chị gái của cô ấy ShanellBrinkley-Chapmanchia sẻ bức ảnh của Collins đang làm bài thi trên laptop trong ngày 12.11.2015 trên Facebook.

“Đây chính là những gì bạn gọi là "sức mạnh vượt trội", Brinkley-Chapman đã viết trên Facebook. "Cứ 3 phút lại có một cơn co thắt tử cung nhưng em ấy vẫn làm bài thi tâm lý, em đang trở thành một bà mẹ tuyệt vời đấy em gái yêu quí".

"Tôi làm điều đó cho tôi, và cho cả con của tôi nữa". Collins nói. Bà mẹ trẻ này đang học chuyên ngành tâm lý tội phạm tại Đại học Trung Georgia. Collins trò chuyện với tờ Telegraph lý do vì sao cô lại quyết định làm bài thi: "Tất cả những gì tôi cố gắng nghĩ trong đầu mình đó là mày không đau đâu, mà mày chỉ ...thực sự đau khi mày vượt qua nó, rồi mày sẽ ổn thôi. Và khi hết cơn co thắt, tôi đọc câu hỏi thật nhanh, và tôi chọn đáp án cũng rất nhanh. Cơn co thắt khác lại ùa tới, và tôi lại làm như thế. 

Người mẹ hoàn thành bài thi trực tuyến ở trường đại học trong khi đang sinh con

Collins trả lời phỏng vấn 

Cô đặt tên cho em bé của mình là Tyler. Cô nói rằng khi cô bắt đầu làm bài thi, những cơn co thắt cứ đến 3 phút một lần, và khi cô làm xong bài thi thì cứ mỗi phút lại có một cơn co thắt.

Collins cũng trò chuyện với trang Today.com rằng cô ấy đã gửi email cho giáo sư trước khi làm bài thi:

"Em đang chuyển dạ ngay bây giờ và em chỉ muốn nói cho thầy biết như vậy nếu như giả sử em bị điểm kém. Em không muốn ngụy tạo một lý do nào đó để xin lỗi cho việc đã không làm bài thi, và vì em muốn điểm trung bình của em tăng lên."

Theo trang Today.com, Collins chỉ cần 90 phút trong khoảng thời gian cho phép là 2h để làm bài thi, và đạt điểm là 76%. Nhưng sau khi giáo sư biết được câu chuyện của cô ấy, đã gửi cho Collins một email và nói rằng tăng điểm cho cô lên điểm B vì hành động đáng khen đó.

Cô sinh viên gan dạ này cũng nói với website chúng tôi rằng câu chuyện của cô sẽ tạo cảm hứng cho các bà mẹ đơn thân khác:" Tôi hi vọng là tôi sẽ cho mọi người thấy rằng bạn không cần phải ngưng lại sự nghiệp của bạn chỉ vì bạn sắp sinh con. Con bé không phải là một lỗi lầm. Nó chính là phúc phần của tôi. Và con bé sẽ bước đi trên những con đường mà mẹ nó đang đi."

Nguồn: Usmagazine.com

Dịch & biên tập: Mỹ Hằng -  OhayTV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn